Ba rọi chiên giòn

Ba rọi chiên giòn

Sự kết hợp tinh tế giữa lớp da giòn rụm và lớp thịt đậm đà sẽ làm món ăn thêm hấp dẫn cho bữa cơm gia đình hay những buổi tiệc nhỏ.

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 4 người
  • Độ khó Trung bình

Nguyên liệu

cho 4 khẩu phần
    • 400 Gr Thịt ba chỉ
    • 1 Muỗng cà phê Hạt nêm
    • 1 Muỗng canh Nước mắm
    • 2 Muỗng cà phê Đường trắng
    • 1 Muỗng cà phê Ngũ vị hương
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít: Ít tiêu xay nhuyễn

Chuẩn bị

Ướp ba rọi với nước mắm, hạt nêm, đường, tiêu và ngũ vị hương. Ướp khoảng 3o phút để thấm gia vị.

Thực hiện

Cho dầu ăn vào chảo, để lửa nhỏ và chiên ba rọi đến khi vàng đều và giòn là được.

Cách dùng

Dùng nóng với cơm

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Gợi ý nấu cùng

Bánh bột lọc tôm thịt

  • 100 lượt xem
  • 2 thích
  • 2 nấu

Vịt nướng sa tế

  • 254 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Bí đao xào tôm thịt

  • 227 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Cháo chân chó

  • 211 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Sườn non ram mặn

  • 1927 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu