Ba rọi chiên giòn

Ba rọi chiên giòn

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 4 người
  • Độ khó Trung bình

Sự kết hợp tinh tế giữa lớp da giòn rụm và lớp thịt đậm đà sẽ làm món ăn thêm hấp dẫn cho bữa cơm gia đình hay những buổi tiệc nhỏ.

Nguyên liệu

    • 400 Gr Thịt ba chỉ
    • 1 Muỗng cà phê Hạt nêm
    • 1 Muỗng canh Nước mắm
    • 2 Muỗng cà phê Đường trắng
    • 1 Muỗng cà phê Ngũ vị hương
    • +
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít
Ít tiêu xay nhuyễn
Khẩu phần cho 4 người

Chuẩn bị

Ướp ba rọi với nước mắm, hạt nêm, đường, tiêu và ngũ vị hương. Ướp khoảng 3o phút để thấm gia vị.

Thực hiện

Cho dầu ăn vào chảo, để lửa nhỏ và chiên ba rọi đến khi vàng đều và giòn là được.

Cách dùng

Dùng nóng với cơm

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Đánh giá

Gợi ý nấu cùng

Sườn xào chua ngọt
  • 64 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Đậm đà gà nướng lá chanh
  • 102 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Chả cá thác lác cuộn trứng
  • 25 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Sườn nướng chao
  • 95 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Canh gan heo nấu hoàng kỳ
  • 116 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu