Bạch tuộc nướng sốt cay

Bạch tuộc nướng sốt cay

Mỗi món ăn của người dân xứ Kim Chi được thể hiện với nhiều màu sắc lẫn gia vị. Nổi bật với vị ớt cay, đậm đà của gia vị và nhâm nhi cùng với chút rượu sho-chu rất hấp dẫn. Món bạch tuộc nướng sốt cay khá đơn giản và dễ làm. Cùng Cooky trổ tài món ăn này nhé!

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 2 người
  • Độ khó Dễ
Your recipe has been saved!
Your recipe has already added!

Nguyên liệu

cho {{servings}} phần ăn
Phần ăn
    • Bạch tuộc 500 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Sa tế 2 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 4 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Tương ớt 2 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 2 Muỗng cà phê
    • Rau mùi 100 Gr
Dụng cụ thực hiện
Bếp than

Chuẩn bị

Bạch tuộc để nguyên con bỏ ruột, làm sạch. Hành tây cắt lát mỏng, rau mùi rửa sạch để ráo nước.
Bạch tuộc nướng sốt cay Bạch tuộc nướng sốt cay Bạch tuộc nướng sốt cay

Thực hiện

Ướp bạch tuộc với tiêu, sa tế, dầu hào, hành tây, nước tương, mayonnaise, tương ớt, ớt bột khoảng 20 phút cho ngấm gia vị.
Bạch tuộc nướng sốt cay
Cho bạch tuộc lên vỉ nướng, trở đều tay đến khi chín. Lấy ra đĩa và trang trí thêm một ít rau mùi, nhanh tay thưởng thức thôi nào!
Bạch tuộc nướng sốt cay Bạch tuộc nướng sốt cay Bạch tuộc nướng sốt cay

Hình ảnh từ thành viên

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »