Bạch tuộc nướng sốt cay

Bạch tuộc nướng sốt cay

Mỗi món ăn của người dân xứ Kim Chi được thể hiện với nhiều màu sắc lẫn gia vị phong phú.…nổi bật với vị ớt cay xè, đậm đà của gia vị và nhâm nhi cùng với chút rượu sho-chu.

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 2 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu

cho 2 khẩu phần
    • 400 Gr Bạch tuộc
    • 1 Củ Hành tây
    • 50 Gr Ớt bột
    • (dùng loại ớt bột Hàn Quốc)
    • 1 Muỗng canh Mè trắng
    • 1 Muỗng cà phê Đường trắng
    • 2 Muỗng canh Nước tương
    • 1 Muỗng cà phê Dầu mè
    • 0 Muỗng cà phê Muối
    • 0 Muỗng cà phê Tiêu
    • 1 Muỗng cà phê Tỏi băm
    • + - +
    • ()

Chuẩn bị

Bạch tuộc rửa sạch, lấy phần tua. Quấn tua bạch tuộc vào que, nướng sơ qua.

Thực hiện

Hành tây băm nhuyễn, cho vào tô. Thêm tương ớt, ớt bột, nước tương, dầu mè, tỏi băm, muối, tiêu vào trộn đều.
Quết phần hỗn hợp vừa trộn lên bạch tuộc, rồi nướng trên lửa than. Bạch tuộc chín rắc thêm ít mè trắng lên trên, dùng nóng.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Gợi ý nấu cùng

Nghêu nướng bơ tỏi

  • 135 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Đùi gà ướp mật ong nướng

  • 218 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Bí ngòi nướng

  • 114 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Bánh mì tươi

  • 795 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu