Bánh khoai lang nướng

Bánh khoai lang nướng

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 4 người
  • Độ khó Dễ

Những chiếc bánh khoai lang nướng nhỏ xinh màu vàng trông như những chiếc bánh cookie thật đẹp. Lớp vỏ bên ngoài giòn thơm bên trong lại có vị ngọt của mật, vị béo của bơ, vị bùi của khoai, sữa, tất cả làm nên món bánh khoai lang nướng thơm ngon lạ vị.

Nguyên liệu

    • 4 Củ Khoai lang
    • (Ruột vàng)
    • 2 Trứng gà
    • 2 Muỗng canh Sữa tươi
    • 1 Muỗng canh Đường trắng
    • 1 Muỗng canh Mật ong
    • 1 Muỗng canh
    • +
    • + - +
    • ()
Khẩu phần cho 4 người

Chuẩn bị

Trứng gà đập lấy lòng đỏ. Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, rửa sạch. Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, rồi hấp chín. Tiếp theo, bạn cho khoai vào bát nghiền nhuyễn và tán qua rây cho thật mịn.

Thực hiện

Cho lòng đỏ trứng, 2 thìa muỗng sữa, 1 thìa muỗng mật ong, 1 thìa muỗng đường, 1 thìa muỗng bơ vào bát khoai đã nghiền mịn, trộn đều. Cho hỗn hợp khoai đã trộn vào túi bắt bông kem và nặn hình bánh mà bạn muốn làm.

Có thể chọn đầu bắt bông kem nhiều răng hoặc ít răng tùy sở thích.

Tiếp theo, dùng chổi nhỏ quét lớp lòng đỏ trứng lên trên mặt bánh. Cho bánh vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 20 phút. Tùy từng loại lò nướng khác nhau mà bạn điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng cho thích hợp, đến khi thấy bánh vàng các cạnh là được.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »