Bánh Pudding béo ngậy

Bánh Pudding béo ngậy

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 4 người
  • Độ khó Dễ

Món ngon nhưng cách làm hơi cầu kỳ, nhưng khi ăn bạn sẽ không tiếc công sức khi làm ra. hãy vào bếp cũng làm nào.

Nguyên liệu

    • 225 Gr Nho
    • (nho khô, loại không hạt)
    • 225 Gr Nho
    • (nho loại nhỏ)
    • 225 Gr Nho
    • (nho xuntan )
    • 25 Gr
    • (lê khô )
    • 25 Gr Dừa khô
    • (xắt nhỏ)
    • 75 Gr Bột mì
    • 225 Gr Ruột bánh mì trắng
    • 5 Gr Gia vị tộng hợp nghiền mịn
    • 225 Gr Đường đen
    • 4 Quả Trứng gà
    • (đánh tan)
    • 55 ml Rượu rum
    • (rượu rum đen)
    • 55 ml Rượu calvados
    • 75 ml Sữa tươi không đường
    • +
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít
vỏ chanh nghiền mịn, vỏ cây angostura
Khẩu phần cho 4 người

Thực hiện

Bôi mỡ sơ qua dưới đáy bánh pudding và lót với giấy nướng bánh không dính.
Trộn nho khô không hạt, nho nhỏ và nho xuntan trong cái tô cùng với lê khô, dứa, vỏ chanh nghiền nát, ruột bánh mì, bột, gia vị hỗn hợp, muối, mỡ sa và đường. Trộn đều hỗn hợp này.
Lấy một cái tô khác, khuấy nhanh với trứng, một ít angostura, rượu rum, calvados và sữa. Thêm nước trái cây hỗn hợp và khuấy mạnh. Vào giai đoạn này thêm vào đồng xu penny tiệt trùng và các thành viên gia đình hãy thay phiên khuấy bánh pudding và nói lên lời nguyện ước của mình.
Dùng thìa múc chỗ trũng của bánh và ấn xuống. Bao bề mặt bánh với một chiếc đĩa giấy không thấm mỡ. Bao toàn bộ chỗ trũng bánh thêm giấy và giấy thiếc, tạo một nếp gấp ở giữa để cho bánh phồng ra trong khi nướng.
Đặt chỗ trũng bánh vào trong một cái chảo lớn và đổ đủ nước sôi vào khoảng 1/2.
Bây giờ lấy ra, đậy chảo và đun sôi đều lửa trong 5 tiếng để chảo không bị khô nước. Chỉ đổ nước sôi ở bên trên thôi.
Khi nấu xong, lấy bánh ra khỏi chảo và để cho nguội hoàn toàn. Bọc lại một lần nữa với lớp giấy và giấy thiếc không thấm mỡ. Cất giữ nơi mát và tối trong thời gian bốn tuần hoặc thậm chí lâu hơn.
Hâm nóng bánh lại khoảng hai tiếng trước khi dùng.

Khi dọn, đưa bánh lên một chiếc đĩa nóng. Đun ấm một ít rượu rum trong một chiếc chảo và đốt lên bằng một que diêm. Đổ nó lên bánh pudding và trang trí bằng cành ô rô.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Đánh giá

Gợi ý nấu cùng

Làm bánh trung thu tại nhà

  • 55 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Tự làm đậu hũ trứng

  • 439 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Bánh phú sỹ

  • 154 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Bánh lưỡi mèo

  • 256 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu