Bún đậu mắm tôm

Bún đậu mắm tôm

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 0 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu của món bún đậu mắm tôm cực kỳ quen thuộc nên các bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Cuối tuần cùng xum vầy quanh mẹt bún đậu mắm tôm là một ý tưởng rất hay đúng không nào.

Nguyên liệu

    • 10 Miếng Đậu hũ
    • 500 Gr Thịt heo
    • (Ba chỉ or chân giò)
    • 300 Gr Chả cốm
    • +
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít
Mắm tôm ngon, bún, ớt, chanh, đường, dầu ăn, bột ngọt, rau kinh giới, tía tô, dưa chuột

Thực hiện

Đậu cắt miếng vuông vừa ăn. Bắc chảo lên bếp. Cho dầu vào đun nóng già. Thả đậu vào chiên vàng, xốp, giòn. Vớt đậu ra rổ để ráo dầu
Bắc nồi nước. Thêm chút mì chính, hạt nêm rồi cho thịt vào luộc chín rồi vớt ra để nguội. Thái lát mỏng
Chả cốm cho vào chảo rán vàng rồi vớt ra. Cắt miếng vừa ăn
Cho vào bát mắm tôm một chút đường, chanh, bột ngọt rồi đánh bung lên. Múc một thìa dầu nóng đổ vào bát mắm tôm. Thêm chút ớt rồi đánh tiếp cho hòa quện vào nhau là ăn được

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Đánh giá

Gợi ý nấu cùng

Bún chả Hà Nội

  • 468 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Cháo thịt heo bí đỏ

  • 180 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Cháo mè đen

  • 87 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Cháo cá lóc rau đắng

  • 31 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Cháo thịt ăn dặm

  • 83 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu