Cá diêu hồng chiên cốm

Cá diêu hồng chiên cốm

Bạn đã chán ngấy những món cá kho hay cá nấu riêu, hãy thử phá cách với cá chiên cốm lạ miệng này nhé.

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 4 người
  • Độ khó Trung bình

Nguyên liệu

cho 4 khẩu phần
    • 200 Gr Cá diêu hồng
    • (Phi lê)
    • 1 Trái Trứng gà
    • 100 Gr Cốm
    • (Cốm xanh)
    • 1 Muỗng cà phê Tỏi
    • (Tỏi băm)
    • 1 Muỗng cà phê Hạt nêm
    • 1 Muỗng cà phê Tiêu
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít: Sốt xí muội và rau sống

Chuẩn bị

Cá diêu hồng xắt cỡ ngón tay, ướp với hạt nêm, tiêu, hành tỏi băm. Trứng đánh tan, lăn cá qua trứng rồi lăn qua cốm cho cốm bám đều trên cá.

Thực hiện

Bắc chảo dầu nóng, cho cá vào chiên đến khi thấy cốm nở xốp là được. Vớt ra để ráo dầu, dùng kèm với xốt xí muội và rau sống.

Để đến khi dầu nóng mới lăn cá qua trứng và lăn tiếp qua cốm, chiên ngay. Nếu để lâu, trứng sẽ thấm vào cốm làm cốm ỉu và nhão, khi chiên sẽ không được giòn ngon.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Gợi ý nấu cùng

Bao tử chiên cay

  • 270 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Phù trúc chay

  • 210 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Ốc dừa xào bơ

  • 252 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Lòng gà xào thơm

  • 193 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Xôi chiên giòn

  • 201 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu