Cá saba chiên

Cá saba chiên

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 2 người
  • Độ khó Dễ

Món cá có lớp vỏ giòn rụm như bên trong lại mọng nước, ngọt mềm kèm một chút tỏi cháy mặn mặn, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho bữa cơm hàng ngày. Một cách chế biến cá đơn giản, nhanh gọn mà vẫn không làm mất đi vị ngon của thịt cá.

Nguyên liệu

    • 2 Miếng Cá saba
    • (Cá phi lê)
    • 2 Muỗng canh Xì dầu
    • 1 Muỗng canh Gừng
    • (gừng nạo)
    • 1 Chén Bột bắp
    • 1 Muỗng canh Rượu Sake
    • +
    • + - +
    • ()
Khẩu phần cho 2 người

Chuẩn bị

Cá saba rửa sạch, cắt miếng vừa, để ráo. Trộn xì dầu, rượu sake, gừng nạo với nhau.
Ướp cá trong hỗn hợp ở bước 2 khoảng 10 phút rồi vớt ra lấy giấy thấm bớt xốt bám trên miếng cá.
Lăn miếng cá qua bột ngô, chú ý lăn đều cả hai mặt cá.

Thực hiện

Đun sôi dầu rồi thả cá vào chiên khoảng 3-5 phút cho đến khi vàng đều là được. Vớt ra và nhâm nhi nhé.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Đánh giá

Gợi ý nấu cùng

Thịt heo xào kim chi

  • 240 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Xôi chiên phồng

  • 683 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Cá diêu hồng chiên muối tỏi

  • 149 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Trứng cuộn bắp cải

  • 15 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Cánh gà ngâm sữa chiên giòn

  • 228 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu