Cá thác lác chiên

Cá thác lác chiên

Cá thác lác vị ngọt, thơm. Có tác dụng bồi bổ khí huyết rất tốt cho cơ thể. Và cũng là món ăn ngon và hấp dẫn cho bữa cơm gia đình hay các buổi tiệc nhỏ.

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 4 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu

cho 4 khẩu phần
    • 400 Gr Cá thác lác
    • 1 Củ Hành tím
    • 1 Muỗng cà phê Hạt nêm
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít: Ít thì là, tiêu

Chuẩn bị

Ướp cá thác lác với hạt nêm, tiêu, thì là và hành tím. Quết cho cá thấm đều với gia vị. Cán mỏng, tạo hình trước khi chiên.

Thực hiện

Cho dầu ăn vào chảo, để sôi và chiên chả cá đến khi vàng đều là được. Dùng nóng với cơm.

Cách dùng

Dùng nóng với cơm

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Gợi ý nấu cùng

Vịt nướng sa tế

  • 254 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Gỏi tiến vua chay

  • 22 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Capuchino đá

  • 161 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Gỏi bò bóp thấu chay

  • 324 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Thịt thỏ nấu tam tử

  • 187 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu