Cá thác lác chiên

Cá thác lác chiên

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 4 người
  • Độ khó Dễ

Cá thác lác vị ngọt, thơm. Có tác dụng bồi bổ khí huyết rất tốt cho cơ thể. Và cũng là món ăn ngon và hấp dẫn cho bữa cơm gia đình hay các buổi tiệc nhỏ.

Nguyên liệu

    • 400 Gr Cá thác lác
    • 1 Củ Hành tím
    • 1 Muỗng cà phê Hạt nêm
    • +
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít
Ít thì là, tiêu
Khẩu phần cho 4 người

Chuẩn bị

Ướp cá thác lác với hạt nêm, tiêu, thì là và hành tím. Quết cho cá thấm đều với gia vị. Cán mỏng, tạo hình trước khi chiên.

Thực hiện

Cho dầu ăn vào chảo, để sôi và chiên chả cá đến khi vàng đều là được. Dùng nóng với cơm.

Cách dùng

Dùng nóng với cơm

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Đánh giá

Gợi ý nấu cùng

Dê bóp thấu

  • 91 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Ốc bươu xào sa tế

  • 118 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Thịt heo xiên nướng

  • 222 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Tôm sốt mật ong

  • 88 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Đậu đũa cuộn nhồi thịt

  • 180 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu