Cách làm muối vừng thơm ngon

Cách làm muối vừng thơm ngon

Muối vừng ngon ăn được lâu dài, mà món này ăn vào cơm lắm, không chỉ dùng để ăn với cơm mà chấm cùng đồ luộc cũng rất ngon. Mời bạn cùng tham khảo cách làm muối vừng thật ngon nhé!
 
 

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 4 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu

cho {{servings}} khẩu phần
Khẩu phần
    • Đậu phộng 500 Gr
    • (Lạc)
    • Mè trắng 250 Gr
    • (vừng)
    • {{item.Ingredient}} + {{unit.Name}}
    • ({{item.Note}})
Thêm 1 ít: Muối( tùy độ mặn nhạt của bạn)

Thực hiện

Lạc rang chín vàng bỏ vỏ, đập dập vừa phải (không giã nát).
Vừng cũng rang thơm vàng rồi giã.
Muối rang lên cho khô nếu muối hạt to thì giã nát mịn như cát. 3 món này trộn đều lên, cất hộp lúc nào ăn múc ra dùng nhé!

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Gợi ý nấu cùng

Súp cá bí đỏ

  • 1 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Bánh bông lan cafê

  • 8 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Mứt dừa

  • 2 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu