Sườn non nấu đậu

Sườn non nấu đậu

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 4 người
  • Độ khó Dễ

Thỉnh thoảng nếu thấy ngán cơm bạn có thể nấu món này thay đổi để các thành viên trong gia đình được ngon miệng hơn.

Nguyên liệu

    • 500 Gr Sườn non
    • 3 Củ Khoai tây
    • 1 Hộp Sốt cà chua
    • 100 ml Nước lọc
    • 50 Gr Đậu trắng
    • 50 Gr Đậu Hà Lan
    • 1 Muỗng cà phê Tiêu
    • 1 Cần tây
    • +
    • + - +
    • ()
Khẩu phần cho 4 người

Chuẩn bị

Sườn non rửa sạch, chần sơ qua nước ấm.
Khoai tây bào vỏ, cần tây, đậu hà lan rửa sạch, khoai cắt lát vừa hoặc cắt làm 6.

Thực hiện

Cho khoai tây vào hầm vừa mềm. Sau đó cho vào tương sốt cà + nước lọc.
Cho sườn vào nồi nước, nêm chút hạt nêm vào. Ninh đến khi sườn mềm vừa tới. Hớt nhẹ bỏ lớp bọt bên trên, như vậy nước dùng sẽ trong hơn.
Cho khoai tây vào hầm vừa mềm. Sau đó cho vào tương sốt cà + nước lọc (nếu nước còn quá ít).
Khi nước sôi lại thì cho 2 loại đậu vào. Nước sền sệt sẽ ngon hơn. Nêm gia vị vừa ăn và nấu cho đậu vừa mềm là được. Thử hạt đậu hà lan mềm thì đậu trắng cũng đã mềm.
Múc sườn và đậu ra đĩa trũng sâu, hoặc tô. Rắc chút ít tiêu xay và trang trí thêm vài sợi ngò. Dùng khi nóng.

Món này ăn chung với bánh mì rất ngon.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Đánh giá

Gợi ý nấu cùng

Bánh đa cua

  • 60 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Súp bào ngư hải sản

  • 183 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Súp hạt sen bổ dưỡng

  • 98 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Súp bắp gà

  • 73 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Súp cua nấm linh chi

  • 26 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu