Canh bông atiso nấu xương heo táo đỏ

Canh bông atiso nấu xương heo táo đỏ

Bông atiso chế biến được nhiều món ăn. Đặc biệt, bông atiso dùng để nấu canh rất thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Canh atiso nấu với xương heo và táo đỏ có công dụng mát gan nhuận phổi, canh có tác dụng bổ dưỡng tăng lực, tăng tiết sữa cho sản phụ.

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện giờ 10 phút
  • Dùng cho 4 người
  • Độ khó Trung bình
Your recipe has been saved!
Your recipe has already added!

Nguyên liệu

cho {{servings}} phần ăn
Phần ăn
    • Bông atiso 50 Gr
    • Xương heo 300 Gr
    • Thịt heo nạc 200 Gr
    • Táo đỏ khô 6 Trái
    • Hạnh nhân 10 Gr
    • Cà rốt 2 Củ

Chuẩn bị

Bông atiso chẻ làm tư rửa sạch. Táo đỏ cắt đôi, cà rốt gọt vỏ cắt miếng.
Xương heo chặt nhỏ,thịt cắt miếng. Cho xương heo và thịt heo trụng sơ cho sạch.

Thực hiện

Cho khoảng hơn 2 lít nước vô nồi nấu sôi.
Sau đó, cho tất cả nguyên liệu vô hầm lửa nhỏ trong khoảng 60 phút.
Cuối cùng nêm gia vị vừa ăn. Dùng nóng.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Danh sách đi chợ

{{item.RecipeName}}
{{item.Details.length}} nguyên liệu
  • {{ingredient.IngredientName}}
    {{ingredient.IngredientName}} đã mua
    + {{unit.Name}}

Gợi ý nấu cùng

Súp tôm nấu tía tô

  • 200 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Canh tôm nấu nấm

  • 187 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Canh bí đỏ nấu lạc

  • 207 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Đuôi heo hầm thuốc bắc

  • 342 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu