Canh bông atiso nấu xương heo táo đỏ

Canh bông atiso nấu xương heo táo đỏ

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện giờ
  • Dùng cho 4 người
  • Độ khó Trung bình

Bông atiso chế biến được nhiều món ăn. Đặc biệt, bông atiso dùng để nấu canh rất thơm ngon và tốt cho sức khẻo. Canh atiso nấu với xương heo và táo đỏ có công dụng mát gan nhuận phổi, canh có tác dụng bổ dưỡng tăng lực, tăng tiết sữa cho sản phụ.

Nguyên liệu

    • 2 bông Bông atiso
    • 300 Gr Xương heo
    • 200 Gr Thịt heo nạc
    • 6 Trái Táo đỏ khô
    • 10 Gr Hạnh nhân
    • 2 Củ Cà rốt
    • +
    • + - +
    • ()
Khẩu phần cho 4 người

Chuẩn bị

Bông atiso chẻ làm tư rửa sạch. Táo đỏ cắt đôi, cà rốt gọt vỏ cắt miếng.
Xương heo chặt nhỏ,thịt cắt miếng. Cho xương heo và thịt heo trụng sơ cho sạch.

Thực hiện

Cho khoảng hơn 2 lít nước vô nồi nấu sôi.
Sau đó, cho tất cả nguyên liệu vô hầm lửa nhỏ trong khoảng 60 phút.
Cuối cùng nêm gia vị vừa ăn. Dùng nóng.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Đánh giá

Gợi ý nấu cùng

Miến gà ngon

  • 144 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Soup chay thập cẩm

  • 176 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Canh cá mực, đào nhân

  • 171 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Kim châm, bông bí nấu giò sống

  • 239 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu