Cánh gà ngâm sữa chiên giòn

Cánh gà ngâm sữa chiên giòn

Chỉ cần một chút thời gian đã có được món ngon, lạ đãi cả nhà. Biến tấu với sữa sẽ làm cho cánh gà thơm và mềm, không còn mùi tanh của gà. Bên ngoài lớp gà giòn rụm, bên trong mềm, thơm mùi sữa.

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 4 người
  • Độ khó Trung bình

Nguyên liệu

cho {{servings}} khẩu phần
Khẩu phần
    • Cánh gà 1 Kg
    • Sữa tươi 500 ml
    • Bột mì 200 Gr
    • Tỏi 5 Gr
    • (băm)
    • {{item.Ingredient}} + {{unit.Name}}
    • ({{item.Note}})
Thêm 1 ít: Ít ớt bột, tiêu xay, nước chấm, tương ớt, tương cà.

Chuẩn bị

Cánh gà, rửa sạch, để ráo, chặt làm hai. Cánh gà ngâm sữa qua đêm.
Trộn hỗn hợp bột với gia vị vừa ăn và tỏi, ớt bột. Cho hỗn hợp vào hộp nhựa. Lắc nhẹ cho bột phủ đều trên cánh gà.

Thực hiện

Chiên cánh gà từ 12-15 phút ở nhiệt độ 160độC.
Dọn kèm với tương ớt hoặc tương cà.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Gợi ý nấu cùng

Chả cá thu

  • 240 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Cá chiên chay

  • 421 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Cá saba chiên

  • 427 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Nấm xào mướp hương

  • 179 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Chuột đồng áp chảo

  • 514 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu