Chim cút ướp chao chiên vàng

Chim cút ướp chao chiên vàng

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 0 người
  • Độ khó Dễ

Thay vì ướp mật ong hay ướp bơ, bạn hãy biến tấu món ăn với hương vị đậm đà hơi béo của chao nhằm đổi vị cho các thành viên trong gia đình.

Nguyên liệu

    • 2 Con Chim cút
    • 5 Miếng Chao
    • 1 Muỗng canh Đường trắng
    • 1 Muỗng canh Sa tế
    • 2 Muỗng cà phê Tỏi băm
    • +
    • + - +
    • ()

Thực hiện

Chim cút mua về rửa sạch, rửa lại bằng rượu trắng rồi lau khô. Đánh tan chao với đường, sa tế và tỏi băm. Cho chim cút vào trộn đều rồi ướp trong khoảng 15 phút.
Đặt chảo lên bếp, làm nóng với ít dầu rồi cho chim cút vào chiên vàng 2 mặt. Trong quá trình chiên, nhớ cho nước chao ướp vào để chim cút thấm gia vị và không bị khô. (Bạn có thể chế biến món này theo cách nướng nếu thích).
Chim cút chiên vàng có thể dùng làm món ăn chơi, kèm với bánh mì hoặc cơm nóng đều thích hợp.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Đánh giá

Gợi ý nấu cùng

Thịt nguội cuộn măng tây
  • 91 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Tôm chiên cốm
  • 127 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Chả giò tôm thịt
  • 386 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Ốc dừa xào bơ
  • 59 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu