Chuột đồng áp chảo

Chuột đồng áp chảo

Ngoái món nướng, chuột đồng còn mê hoặc thực khách với hàng chục cách chế biến khác nhau như luộc ép lá chanh, áp chảo, rang muối..

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 0 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu

cho 0 khẩu phần
    • 1 Kg Chuột
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít: Ngũ vị hương, tiêu, đường, tỏi, muối, bột ngọt, mật ong

Thực hiện

CHuột làm sạch, thui rơm, chỉ lấy mỗi phần mình. Ướp với ngũ vị, tiêu, đường, tỏi, muối, bột ngọt, mật ong...
Để khoảng 2-3 tiếng cho thịt thấm đều gia vị rồi chiên chín với chảo không dính hay chảo áo một lớp dầu mỏng. Vướt ra để ráo dầu bày vào đĩa ăn kèm mắm cay.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Gợi ý nấu cùng

Cá chiên chay

  • 208 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Thịt nguội cuộn măng tây

  • 134 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Ốc len xào dừa

  • 332 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Nấm xào mướp hương

  • 130 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu