Chuột đồng áp chảo

Chuột đồng áp chảo

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 0 người
  • Độ khó Dễ

Ngoái món nướng, chuột đồng còn mê hoặc thực khách với hàng chục cách chế biến khác nhau như luộc ép lá chanh, áp chảo, rang muối..

Nguyên liệu

    • 1 Kg Chuột
    • +
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít
Ngũ vị hương, tiêu, đường, tỏi, muối, bột ngọt, mật ong

Thực hiện

CHuột làm sạch, thui rơm, chỉ lấy mỗi phần mình. Ướp với ngũ vị, tiêu, đường, tỏi, muối, bột ngọt, mật ong...
Để khoảng 2-3 tiếng cho thịt thấm đều gia vị rồi chiên chín với chảo không dính hay chảo áo một lớp dầu mỏng. Vướt ra để ráo dầu bày vào đĩa ăn kèm mắm cay.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Đánh giá

Gợi ý nấu cùng

Cua lột chiên giòn

  • 83 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Gà chiên muối ớt

  • 204 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Mì xào singapore

  • 160 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Ốc len xào dừa

  • 53 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Bò cuộn rong biển sốt cay

  • 189 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu