Đậu bắp nhồi chả cá

Đậu bắp nhồi chả cá

Đậu bắp giòn, ngọt với chả cá dai, ăn kèm với tương ớt tạo nên vị hấp dẫn cho món ăn. Món này có thể ăn chơi hay làm món chính trong bữa tối cũng rất hợp.

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 3 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu

cho 3 khẩu phần
Khẩu phần
    • 250 Trái Đậu Bắp
    • 200 Gr Chả cá thác lác
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít: Muối, tiêu, hành lá, hạt nêm, bột nở, dầu ăn, tương ớt ăn kèm.

Chuẩn bị

Chả cá bạn mua về dùng thìa quết nhuyễn, nêm muối, tiêu, hạt nêm. Nếu bạn dùng cá rô phi file chưa xay nhuyễn thì bạn nhớ xay cá thật mịn, nêm vào cá chút bột nở, dầu ăn, muối, tiêu và hành lá thái nhỏ. Dùng thìa lớn quết đều, quết càng lâu thịt cá càng dai.
Đậu bắp rửa sạch, dùng dao xẻ dọc giữa thân đậu. Móc bỏ hột, ngâm đậu vào nước đá lạnh để đậu ra bớt chất nhờn. Ngâm tầm 30 phút. Vớt ra để ráo nước

Thực hiện

Dùng thìa múc từng thìa chả cá nhồi vào giữa bụng đậu bắp.
Khuôn có lót giấy nướng, xếp từng miếng đậu bắp đã nhồi cá vào khuôn. Đem nướng ở lò ở nhiệt độ 180 độ C từ 20 đến 30 phút, hoặc nướng trên than hoa.
Bề mặt chả cá vàng đều mặt, lấy ra dùng nóng. Bạn có thể đem chiên đậu bắp nhồi chả cá hay hấp cũng ngon.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Gợi ý nấu cùng

Gỏi bò bóp thấu chay

  • 343 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Nem lụi Huế

  • 71 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Gỏi cuốn tôm thịt

  • 92 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Nem chua bưởi

  • 173 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu