Đùi gà ướp mật ong nướng

Đùi gà ướp mật ong nướng

Cuối tuần làm món đùi gà thiết đãi cả nhà nào, hương vị thịt nướng thơm ngon nức mũi chắc chắn các bé sẽ rất thích đấy.

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 0 người
  • Độ khó Trung bình

Nguyên liệu

cho 0 khẩu phần
    • 2 Kg Thịt gà
    • (8 tỏi gà)
    • 3 Muỗng canh Tỏi
    • (3 - 4 nhánh tỏi)
    • 1 Muỗng canh 1 Muỗng cà phê Tương cà
    • 0 Cốc Rượu dấm táo
    • 1 Cốc Mật ong
    • 1 Trái Chanh
    • 1 Muỗng cà phê Muối
    • + - +
    • ()

Thực hiện

Tỏi bóc sạch vỏ khô, băm nhỏ, cho vào máy xay. Cho tiếp tương cà cay vào.
Đổ vào hỗn hợp trong máy xay rượu giấm táo, mật ong, nước cốt chanh và muối tùy theo khẩu vị. Bật máy xay, xay nhuyễn để tất cả gia vị quyện lẫn vào nhau.
Đùi gà rửa sạch, cho vào bao nylon. Đổ hỗn hợp gia vị vào túi thịt gà, trộn đều. Bọc kín túi nylon, ướp trong khoảng 1-2 tiếng.
Chuẩn bị sẵn bếp nướng bằng than hoa, cho từng miếng đùi gà lên vỉ nướng, lật đều tay để thịt gà được chín vàng. Thỉnh thoảng bạn lấy phần nước sốt dùng để ướp thịt tẩm lên đùi gà để thịt ngon hơn.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Gợi ý nấu cùng

Tim bò nướng cay

  • 118 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Bò nướng sốt hành tím

  • 188 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Thịt xông khói cuộn gà nướng

  • 121 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu