Kem cà phê

Kem cà phê

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 4 người
  • Độ khó Dễ

Kem có độ mượt, mùi thơm cà phê, có độ ngậy của kem, không có mùi tanh của trứng. Món này là nhất cho nhưng ai thích mùi cafe.

Nguyên liệu

    • 8 Trứng gà
    • 140 Gr Đường trắng
    • 500 Gr Sữa tươi
    • 15 Gr Bột cà phê
    • (cà phê hòa tan)
    • 25 Gr Lá thạch
    • 500 Gr Kem tươi
    • 80 Gr Nước
    • 50 Gr Hạt cà phê
    • +
    • + - +
    • ()
Khẩu phần cho 4 người

Chuẩn bị

Trứng gà đập lấy lòng đỏ. Kem đánh bông như tuyết đến khi kem cứng để tủ lạnh.
Lá thạch ngâm nước lạnh.

Thực hiện

Cà phê hạt rang, sau đó xay, đun cùng cà phê hoà tan lấy vị thơm đem lọc lấy nước.
Lòng đỏ trứng gà cho vào âu đánh đều, rót từ từ nước đường vào, cho tiếp nước cà phê.
Trộn nguyên liệu trên với kem tươi đã đánh. Cho kem vào ly để lạnh và thưởng thức.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Đánh giá

Gợi ý nấu cùng

Giảm cân với nước ép lựu

  • 45 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Trà sữa thơm ngon

  • 70 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Vitamin mocktail

  • 179 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Sinh tố đào kiwi

  • 176 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu