Kem chiên

Kem chiên

Những miếng bánh nóng hổi, vàng ươm mà bên trong vẫn có vị mát lạnh của món kem teen yêu thích. Làm món này đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay nhé.

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 0 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu

cho 0 khẩu phần
    • 4 Lát Bánh bông lan
    • 1 Trứng gà
    • 200 Gr Bột mì
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít: nước lạnh, mứt dâu, sốt sô-cô-la, quả anh đào để trang trí

Thực hiện

Trải miếng nilon lên mặt bếp, đặt 4 lát bánh bông lan lên trên.
Dàn đều những viên kem lên trên lớp bánh. Nhanh tay cuộn lại, vặn chặt hai đầu, lăn qua lăn lại trên mặt phẳng để tạo độ kết dính
Cho bánh vào ngăn đá đến khi đông cứng
Trộn đều nước, bột mỳ, trứng. Cuộn bánh-kem đã đông cứng, bỏ ra lăn qua bột khô
Nhúng qua hỗn hợp bột đã trộn, nhanh tay cho cuộn bánh vào chảo dầu ngập dầu sôi trong khoảng từ 20 đến 30 giây
Vớt cuộn bánh ra, để lên giấy thấm cho hút hết dầu. Cắt bánh thành những miếng vừa ăn
Dùng sốt sô-cô-la, dâu,... để trang trí lên những miếng kem "chiên xù

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Gợi ý nấu cùng

Bánh crepe cuộn đào

  • 645 lượt xem
  • 2 thích
  • 0 nấu

Mochi nhân kem

  • 52 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Bánh cupcake trà xanh

  • 125 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Bánh Pudding béo ngậy

  • 307 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu