Lẩu kim chi

Lẩu kim chi

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 0 người
  • Độ khó Trung bình

Kim chi không chỉ được biết đến như một thức ăn kèm, nó còn được dùng trong chế biến các món như: cơm chiên kim chi, canh kim chi... Đặc biệt là món lẩu kim chi có đủ vị chua, cay, mặn, ngọt. Hôm nay chúng ta sẽ cùng theo dõi cách làm món lẩu kim chi này nhé!

Nguyên liệu

    • 150 Gr Thịt ba chỉ
    • 40 Gr Nấm kim châm
    • 40 Gr Nấm bào ngư
    • 40 Gr Nấm Linh Chi
    • 40 Gr Nấm đông cô
    • 50 Gr Kim chi cải thảo
    • +
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít
Mì, nước dùng bò

Thực hiện

Thịt ba rọi heo cắt miếng mỏng, bản lớn. Các loại nấm rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, để ráo.
Phi thơm tỏi bằm, một ít kim chi và một ít ớt bột để tạo màu, sau đó cho vào nồi nước dùng bò.
Cho số kim chi còn lại vào nồi nước súp để tạo vị chua. Nêm một ít muối và đường tùy khẩu vị. Nêm nếm lại vừa ăn.
Cho rau, các loại nấm, thịt, mì vào khi nước sôi. Cho từ từ để ăn dần.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Đánh giá

Gợi ý nấu cùng

Lẩu nấm

  • 90 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Lẩu cá bông lau

  • 188 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Bắp bò nhúng mẻ

  • 182 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Hủ tiếu chay

  • 92 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu