Nấm nướng giấy bạc

Nấm nướng giấy bạc

Nấm được coi là rau sạch và thịt sạch. Nếu bạn đã quen với nấm xào, nấm nấu canh hay lẩu thì hãy thử thay đổi một chút với món nấm nướng. Tuy là đồ nướng nhưng không hề bị cháy đen hay dầu mỡ. Nấm cung cấp nhiều protein, lipid, rất tốt cho người già phụ nữ và trẻ em.

 

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 4 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu

cho {{servings}} khẩu phần
Khẩu phần
    • Nấm đùi gà 100 Gr
    • Nấm kim châm 100 Gr
    • Nấm đông cô 100 Gr
    • Nấm bào ngư 100 Gr
    • Nấm mèo 3 Cái
    • Hành khô 1 Muỗng canh
    • (băm)
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Nấm mỡ 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu xanh 20 Gr
    • {{item.Ingredient}} + {{unit.Name}}
    • ({{item.Note}})
Thêm 1 ít: Ít nước tương, ớt sừng.
Dụng cụ thực hiện
Giấy bạc

Chuẩn bị

Nấm đùi gà thái miếng vừa ăn, nấm kim châm bỏ gốc. Nấm đông cô, nấm mỡ rửa sạch với muối.
Nấm nướng giấy bạc Nấm nướng giấy bạc Nấm nướng giấy bạc Nấm nướng giấy bạc
Nấm bào ngư bỏ gốc, rửa sạch. Nấm mèo ngâm nở, vò sạch, cắt nhỏ. Cuối cùng cho tất cả các loại nấm vào tô lớn.
Nấm nướng giấy bạc Nấm nướng giấy bạc

Thực hiện

Trộn đều hành tím băm, tiêu xanh, dầu ăn, hạt nêm, đường và muối cho ngấm gia vị. Rưới vào tô nấm, sau đó cho nấm vào túi giấy bạc, gói kín.
Nấm nướng giấy bạc
Đặt lên lò than nướng khoảng 10 phút là được. Nấm rất mau chín, không nên nướng quá lâu sẽ khiến nấm bị nhũn hoặc bị khét mất ngon.
Nấm nướng giấy bạc
Lấy nấm đặt ra đĩa, dùng kéo cắt túi giấy bạc. Bạn có thể chấm với nước tương, nhanh tay thưởng thức nhé!
Nấm nướng giấy bạc

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Gợi ý nấu cùng

Bào ngư xào nấm đông cô

  • 78 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Nấm nhồi khoai sọ

  • 90 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu