Ốc bươu xào sa tế

Ốc bươu xào sa tế

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 0 người
  • Độ khó Dễ

Một món ăn đơn giản nhưng cũng đầy hấp dẫn, hãy trổ tài ẩm thực cho cả nhà có thêm món ăn ngon nhé.

Nguyên liệu

    • 1 Kg Ốc nhồi
    • 100 Gr Sả
    • (Bào nhỏ)
    • 3 Cây Sả
    • +
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít
Tỏi, gừng, satế, đường, muối, dầu ăn, bột cari.

Chuẩn bị

Ốc ngâm 1 tiếng với ớt cho sạch, sả sạch. Luộc chín với sả cây cho thơm, gỡ lấy phần nạt ốc (bỏ phần đuôi đắng)
Ướp vào ốc +muối +tiêu +đường+bột cà ri + sả bằm. Tỏi +Gừng băm nhuyễn
Phi thơm tỏi, gừng. Cho ốc và sa tế vào đảo đều nêm nếm lại cho vừa ăn, bày ra đĩa ăn kèm với đồ chua làm từ củ cải và cà rốt.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Đánh giá

Gợi ý nấu cùng

Mì xào rau cải và thịt bò
  • 29 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Mì lạnh Hàn Quốc
  • 67 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Sò nấu rượu
  • 31 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Cơm trộn Hàn Quốc
  • 59 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Cơm cà ri gà
  • 46 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu