Sườn non kho đậu hũ

Sườn non kho đậu hũ

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 4 người
  • Độ khó Trung bình

Sườn non kho đậu hũ là món ăn đơn giản nhưng ngon, thơm và hấp dẫn. Thịt sườn thấm, từng miếng đậu mềm, thấm gia vị, có ớt nên hơi cay cay, ăn nhiều mà không ngán, lại rất thích hợp trong tiết trời mùa đông lạnh.

Nguyên liệu

    • 400 Gr Sườn non
    • 4 Củ Hành tím
    • 1 Trái Dừa tươi
    • 2 Miếng Đậu hũ chiên
    • +
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít
Ít tiêu
Khẩu phần cho 4 người

Chuẩn bị

Sườn non rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Hành tím lột vỏ, xắt mỏng. Ướp sườn với hành tím và gia vị, để thấm 15 phút. Đậu hũ xắt miếng vuông. Dừa chặt lấy nước.

Thực hiện

Làm nóng dầu ăn, cho sườn đã ướp vào chiên, trở đều cho thịt thấm gia vị. Khi thịt săn lại, cho nước dừa vào xăm xắp mặt thịt, thêm đậu hũ vào, kho đến khi nước sệt lại là được. Tắt bếp, rắc tiêu lên.

Cách dùng

Dùng với cơm nóng

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Đánh giá

Gợi ý nấu cùng

Nước ép dưa hấu

  • 9 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Trứng cuộn pate xúc xích

  • 122 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Bánh cupcake trà xanh

  • 93 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Cá chiên chay

  • 85 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Đậu hủ non hấp tôm viên

  • 196 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu