Thịt kho dừa

Thịt kho dừa

Thịt kho dừa vừa có vị đậm đà, mềm mại của thịt, vừa có vị giòn, sần sật rất hấp dẫn của dừa. Món ăn rất thích hợp với bữa cơm hàng ngày của gia đình bạn.
 
 

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 2 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu

cho {{servings}} khẩu phần
Khẩu phần
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Cùi dừa 100 Gr
    • Nước dừa 100 ml
    • {{item.Ingredient}} + {{unit.Name}}
    • ({{item.Note}})
Thêm 1 ít: Một ít hạt nêm, gia vị, nước mắm, nước màu.

Chuẩn bị

Thịt làm sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp hạt nêm, gia vị cho vừa. Dừa cạo vỏ, cắt miếng mỏng.

Thực hiện

Thịt rang cháy cạnh, cho thêm chút nước mắm cho thơm. Đổ một ít nước dừa vào kho mềm, gần được cho dừa vào kho cùng.
Cho nước màu vào, kho đến khi gần cạn là được. Bắc xuống, dùng nóng với cơm trắng.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Gợi ý nấu cùng

Hồ đào nhân xào hẹ

  • 263 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Ốc bươu xào tía tô

  • 128 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Tôm tẩm bột xào hẹ

  • 233 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Sò nấu rượu

  • 112 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Cháo cà rốt nghiền

  • 183 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu