Thịt xiên nướng

Thịt xiên nướng

Thịt xiên nướng cốt dừa thơm phức mùi cốt dừa, thịt mềm, béo mà ngọt! Món ăn cực hấp dẫn khi thêm chút tương ớt ăn kèm.

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 2 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu

cho {{servings}} khẩu phần
Khẩu phần
    • Thịt nạc vai 300 Gr
    • Nước cốt dừa 100 ml
    • Sữa đặc 20 ml
    • Nước màu 15 ml
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • {{item.Ingredient}} + {{unit.Name}}
    • ({{item.Note}})
Thêm 1 ít: Sa tế
Dụng cụ thực hiện
Que xiên

Thực hiện

Thịt rửa sạch, thái lát mỏng.
Thịt xiên nướng
Trộn đều nước cốt dừa, sữa đặc, nước màu, gia vị, hạt nêm với nhau. Đặt lên bếp đun sôi. Tắt bếp để nguội.
Thịt xiên nướng
Đổ phần thịt đã thái vào nồi nước sốt, trộn đều để khoảng 15 phút cho thịt ngấm.
Thịt xiên nướng
Xiên thịt vào que tre, lưu ý là đừng xiên quá dày thịt sẽ lâu chín.
Thịt xiên nướng
Đem thịt xiên đi nướng, có thể nướng bằng than hoa hoặc dùng lò nướng để 175 độ C trong khoảng 15 phút. Sau khoảng 10 phút nướng thì lật mặt thịt để thịt chín vàng. Lấy ra ăn nóng và kèm với tương ớt.
Thịt xiên nướng Thịt xiên nướng

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Gợi ý nấu cùng

Thịt nướng kiểu Thái Lan

  • 190 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Tôm nướng chua cay

  • 136 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Thăn heo đút lò sốt nho

  • 176 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Nem nướng Nha Trang

  • 407 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Cá nướng chấm muối ớt xanh

  • 236 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu