Tôm nướng bơ tỏi

Tôm nướng bơ tỏi

Khi cảm thấy món tôm nướng bình thường đã ngán bạn có thể thay đổi món tôm nướng với bơ tỏi. Thịt tôm ngọt quyện với mùi thơm của tỏi và mặn mà của bơ, chấm với muối tiêu chanh quá tuyệt cho tiệc nhâm nhi cuối tuần.

 

                   

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 1 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu

cho 1 khẩu phần
    • 4 Con Tôm sú
    • 3 Tép Tỏi
    • 15 ml Nước cốt chanh
    • 20 Gr Bơ lạt
    • 40 Gr Phô mai cheddar sợi
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít: Mùi tây.

Chuẩn bị

Rửa sạch tôm, dùng kéo cắt hở phần vỏ lưng tôm ra rồi bỏ chỉ lưng đi.
Tôm nướng bơ tỏi

Thực hiện

Trong một bát nhỏ, trộn bơ mềm, mùi tây, tỏi băm và nước cốt chanh với nhau. Cho phần nhân vừa trộn lên thân từng con tôm.
Tôm nướng bơ tỏi Tôm nướng bơ tỏi
Thêm một lớp phô mai cheddar sợi và một ít mùi tây nữa lên trên.
Tôm nướng bơ tỏi
Cho vào lò nướng ở 180 độ C trong 15-20 phút. Lấy ra dùng nóng với muối tiêu chanh.
Tôm nướng bơ tỏi Tôm nướng bơ tỏi Tôm nướng bơ tỏi

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Gợi ý nấu cùng

Tôm sốt mật ong

  • 176 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Hoành thánh tôm chiên

  • 87 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Cơm bọc tôm

  • 17 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu

Bún xào tôm

  • 24 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu