Tôm nướng bơ tỏi

Tôm nướng bơ tỏi

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 1 người
  • Độ khó Dễ

Khi cảm thấy món tôm nướng bình thường đã ngán bạn có thể thay đổi món tôm nướng với bơ tỏi. Thịt tôm ngọt quyện với mùi thơm của tỏi và mặn mà của bơ, chấm với muối tiêu chanh quá tuyệt cho tiệc nhâm nhi cuối tuần.

 

                   

Nguyên liệu

    • 4 Con Tôm sú
    • 3 Tép Tỏi
    • 15 ml Nước cốt chanh
    • 20 Gr Bơ lạt
    • 40 Gr Phô mai cheddar sợi
    • +
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít
Một ít rau mùi tây.
Khẩu phần cho 1 người

Chuẩn bị

Rửa sạch tôm, dùng kéo cắt hở phần vỏ lưng tôm ra rồi bỏ chỉ lưng đi.

Thực hiện

Trong một bát nhỏ, trộn bơ mềm, mùi tây, tỏi băm và nước cốt chanh với nhau. Cho phần nhân vừa trộn lên thân từng con tôm.
Thêm một lớp phô mai cheddar sợi và một ít mùi tây nữa lên trên.
Cho vào lò nướng ở 180 độ C trong 15-20 phút. Lấy ra dùng nóng với muối tiêu chanh.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Đánh giá

Gợi ý nấu cùng

Sò dương nướng mỡ hành
  • 164 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn
  • 161 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Thịt nướng kiểu Thái Lan
  • 97 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Xúc xích hun khói
  • 50 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Cá nướng chấm muối ớt xanh
  • 141 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
;