Tôm rang giòn

Tôm rang giòn

  • Chuẩn bị phút
  • Thực hiện phút
  • Dùng cho 4 người
  • Độ khó Dễ

Tôm rang giòn một trong những món ăn dễ làm, thường được dùng trên những bàn tiệc, liên hoan, hợp mặt. Tôm giàu đạm, kali, photpho, magiê, iốt và vitamin A, thịt tôm mềm xốp dễ tiêu hoá là thực phẩm dinh dưỡng thích hợp cho người già, người cơ thể suy nhược.

Nguyên liệu

    • 500 Gr Tôm tươi
    • 5 Gr Tỏi
    • 5 Gr Ớt
    • 5 Gr Hành lá
    • +
    • + - +
    • ()
Thêm 1 ít
Ít nước mắm, đường.
Khẩu phần cho 4 người

Chuẩn bị

Sơ chế tôm sạch sẽ, còn vỏ, để thật ráo nước. Tỏi băm nhuyễn, hành, ớt cắt khúc vừa ăn.

Thực hiện

Làm nóng chảo dầu rồi cho tôm vào chiên giòn ở lửa lớn. Sau đó, vớt ra, để ráo dầu.
Xào thơm tỏi, ớt, hành rồi cho tôm vào cùng một ít nước mắm,ít đường.
Đảo đều tôm thật nhanh trên lửa lớn khoảng 2' - 3' thì tắt bếp. Sau đó vớt ra dùng nóng.

Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!

Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về công thức này

Chia sẻ ngay »

Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục công thức này. Gợi ý cho bạn bè để đánh giá thế nào về công thức này. Bạn sẽ áp dụng để thực hiện công thức này tốt hơn

Chia sẻ ngay »

Hãy là người đầu tiên gợi ý cho mọi người - Chưa có mẹo hoặc gợi ý nào để giúp thực hiện món này ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ ngay »

Đánh giá

Gợi ý nấu cùng

Chuột đồng áp chảo
  • 96 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Nem cua bể
  • 159 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Ốc len xào dừa
  • 46 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Cánh gà chiên nước mắm
  • 45 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu
Vải xào tôm ngon
  • 89 lượt xem
  • 0 thích
  • 0 nấu