Tác giả

Răng trắng làm thế nào là vấn đề khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đa số chúng ta đều không thể dành quá nhiều thời gian để chăm sóc. Do đó, làm răng trắng cấp tốc là điều mà mọi người luôn cố gắng tìm kiếm. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn một phương pháp khá hiệu quả mà ít người biết tới.

Răng trắng cấp tốc với oxy già? Bạn đã từng nghe qua chưa? Hẳn là còn rất nhiều người chưa biết đến phương pháp này? Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Răng trắng cấp tốc bằng cách súc miệng oxy già

Cách này được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần súc miệng bằng dung dịch oxy già sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, để làm sạch các mảng bám và vệt ố vàng trên răng. Sau đó, bạn có thể súc miệng lại bằng nước sạch hoặc nước muối sinh lý.

3 cách trắng răng cấp tốc với Oxy già

Áp dụng cách này thương xuyên, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng, sạch mảng bám và vụn thức ăn mắc trong kẽ ăn.

Răng trắng cấp tốc bằng cách kết hợp oxy già và baking soda

Baking soda là một nguyên liệu thường được sử dụng để làm trắng răng rất hiệu quả. Do đó, việc kết hợp giữa hai nguyên liệu này cho hiệu quả răng trắng cấp tốc một cách bất ngờ.

3 cách trắng răng cấp tốc với Oxy già

Cách thực hiện là nhúng bàn chải của bạn vào dung dịch oxy già rồi sau đó bạn tiếp tục nhúng vào baking soda. Dùng bàn chải đó để chải răng bình thường. Thực hiện thao tác chải răng trong thời gian 2 phút, rồi súc miệng thật sạch và chải lại răng bằng kem đánh răng.

Lưu ý: Oxy già và baking soda có lượng chất tẩy khá mạnh, do đó, bạn chỉ nên áp dụng 1-2 lần/tuần. Nếu dùng quá thường xuyên, sẽ có thể gây ra mài mòn men răng, khiến răng bị yếu và dễ ê buốt.

Răng trắng cấp tốc bằng cách ngâm bàn chải trong oxy già

3 cách trắng răng cấp tốc với Oxy già

Cách này đơn giản hơn so với cách 2 một chút. Bạn chỉ cần ngâm bàn chải trong dung dịch oxy già, sau đó chải răng đều khắp các bề mặt. Khi đó, các vệt ố vàng sẽ tẩy sạch sau một thời gian áp dụng.

Đừng bỏ qua 3 cách làm răng trắng cấp tốc trên đây nếu bạn muốn có nụ cười tự tin tỏa sáng nhé!

St

Gợi ý xem thêm
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công