Tác giả

Muốn sang thì bắc cầu Kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy Thầy 

Những câu ca dao tục ngữ từ ngàn đời xưa minh chứng rằng người Việt Nam đã có truyền thống TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO từ rất lâu đời. Và ngày 20/11 hằng năm được chọn làm ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM để mọi người có cơ hội tôn vinh sự đóng góp của nghề Giáo và thể hiện tấm lòng biết ơn của các lớp học trò tới những người đã có công dạy dỗ mình nên người - những người lái đò thầm lặng, nuôi dưỡng tương lai đầy kính trọng ấy.

Năm nay bạn đã có món quà ý nghĩa nào tặng cho Thầy Cô của mình chưa? Nếu chưa thì tại sao không thử tự tay vào bếp làm một chiếc bánh thật đẹp, chứa đựng bao tâm tư tình cảm để gửi gắm đến Thầy cô như một lời cảm ơn trọn vẹn đầy yêu thương. Đây chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng bất giờ và ý nghĩa đó.

Hãy để Cuộc thi BÁNH NGỌT TRAO TAY cùng bạn đồng hành thực hiện món quà đặc biệt này nhé! Hi vọng cuộc thi sẽ là nơi để các bạn có thể dễ dàng gửi gắm những câu chúc, những lời tri ân tới những người làm công việc lặng lẽ đầy sự tôn kính và đáng quý trọng này. 

Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ ngày 13/11/2018 - 24/11/2018

Giải thưởng sẽ được công bố lúc 20h ngày 25/11/2018

Gửi món quà ngọt ngào của mình tại: https://www.cooky.vn/go/a8

Món quà tuyệt vời nhất dành tặng cho Thầy Cô mến thương của bạn!

CÁCH THỨC THAM GIA

Lựa chọn một công thức món bánh mà bạn yêu thích trên Cooky, sau đó thực hiện nó, rồi gửi hình thành phẩm thật xinh lung linh đến Cooky ở mục “TẢI LÊN HÌNH ĐÃ NẤU” và làm theo hướng dẫn.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Không cần phải là người tạo ra những món ăn ngon tuyệt vời hay phải vô cùng đẹp mắt chỉ cần bạn muốn gửi gắm những lời yêu thương tới Thầy/Cô mà mình yêu quý thì tham gia cùng Cooky nhé!

 

GIẢI THƯỞNG

HỌC TRÒ SIÊNG NĂNG
(Giải có số lượng món được đăng tải nhiều nhất)

Thuộc về: Dũng Tuấn

HỌC TRÒ KHÉO TAY 
(Giải món ăn có lượt bình chọn nhiều nhất)

Thuộc về: Văn Phú Phương Dũng

HỌC TRÒ SÁNG TẠO
(Giải cho bài dự thi có lời nhắn nhủ hay nhất) 

Thuộc về: Nguyễn Huỳnh Ngân Hà

Bao gồm:

  • Lẵng hoa gia vị: đường, nước mắm, dầu ăn, hạt nêm, bột ngọt, muối 
  • 1 Tạp dề Cooky 
  • X2 điểm CP
  • Đặc biệt: Cooky sẽ trao tặng tận tay tấm postcard xinh xắn kèm theo những lời yêu thương mà bạn muốn gửi gắm đến Thầy Cô.

Chuỗi hoạt động CÙNG NẤU - CÙNG CHIA SẺ sẽ được tổ chức liên tục mỗi tuần với nhiều chủ đề khác nhau đầy thú vị và sôi nổi. Vào bếp không phải để nấu và thực hiện nghĩa vụ, mà vào bếp mỗi ngày là một niềm vui mới, là để tạo ra những tác phẩm ẩm thực của riêng mình, là để chia sẻ những công thức mới, kinh nghiệm hay ho cho mọi người hay đơn giản là dùng món ăn ngon để nói thay những lời yêu thương khó nói. 

Vậy đó, khi bạn chia sẻ thì bạn vui, người khác vui và cả Cooky cùng vui. Cho nên đừng ngại ngùng gì nữa, mà hãy tham gia ngay cuộc thi cùng với Cooky với cơ hội giao lưu với những người có chung niềm đam mê bếp bánh vô tận. Bên cạnh đó còn nhận được những món quà nho nhỏ của Cooky dành tặng bạn nữa nha. 

Gợi ý xem thêm
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công