Tác giả

CUỘC THI

"BÁNH XINH NGỌT NGÀO"

Bạn có thích vị ngọt ngào của bánh không nhỉ?

Đã bao giờ bạn tự hỏi những chiếc bánh ngọt nhỏ xinh đầy hương vị kia được tạo ra như thế nào không?

Một chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật và người tạo ra chúng dù có vụng về hay chuyên nghiệp như thế nào đi nữa thì chắc chắn sẽ là một nghệ sĩ. Đó là cả một quá trình mà bạn tỉ mỉ cân đo đong đếm từng tí bột, đôi lúc bạn vụng về làm bột vương vãi trắng xóa khắp mặt bàn, rồi lại lấm lem một ít lên mặt nhưng cảm thấy rất vui vẻ. Bạn cẩn thận nào bơ, nào trứng, nào đường rồi cố gắng nhào nhào nặn nặn để thành một hình thù nào đó. Có lỡ hơi xấu một tí nhưng không sao, bạn tự hào và hãnh diện vì chính bản thân của mình.

Nhìn những thành phẩm đầu tiên của mình đang chín dần trong lò nướng, mùi hương tỏa ra thơm phức cả một căn bếp mà bạn không khỏi lấy làm vui sướng và hạnh phúc vì điều đó. Nhưng niềm vui còn to lớn hơn khi bạn đã đặt trọn tình cảm của mình trong từng cái bánh dành tặng những người mà bạn vô cùng yêu thương. Những chiếc bánh không chỉ xinh đẹp ở vẻ bề ngoài mà còn đậm đà hương vị của sự ngọt ngào, trọn nguyên cái tình cái tâm.....

Cuộc thi "BÁNH XINH NGỌT NGÀO" sẽ mở đầu cho chuỗi hoạt động "CÙNG NẤU - CÙNG CHIA SẺ" mà Cooky muốn tổ chức cho tất cả mọi người yêu thích nấu nướng. Với sứ mệnh kết nối mọi người lại với nhau bằng ẩm thực, Cooky hy vọng sẽ là một sân chơi đầy bổ ích, nơi mà mọi thành viên được thoải mái chia sẻ những thành phẩm của mình. Tạo ra chuỗi cuộc thi với mong muốn truyền một cảm hứng, một niềm vui nho nhỏ cho tất cả mọi người khi vào bếp và nấu những món ăn ngon. Cooky xin lấy niềm vui nhỏ đó như một động lực lớn lao để làm lan tỏa sự đam mê ẩm thực đến tất cả mọi người.

Hãy cùng Cooky làm nên những chiếc bánh đầy hương vị và màu sắc ngay bằng cách: 

THAM GIA CUỘC THI BÁNH XINH NGỌT NGÀO

- Chọn những công thức bánh yêu thích trên Cooky, nấu lại món ăn đó rồi đăng tải hình ảnh thật đẹp với số lượng càng nhiều món càng tốt.

- Chia sẻ và kêu gọi thật nhiều người bình chọn cho món ăn của bạn.

 

*ĐỐI TƯỢNG DỰ THI*

Tất cả mọi người, không phân biệt già trẻ gái trai, nghiệp dư hay chuyên nghiệp, chỉ cần có tình yêu vô bờ bến với ẩm thực và đặc biệt là bếp bánh thì có thể tham gia ngay cuộc thi với cơ hội phô trổ tài năng của mình, cùng nhau chia sẻ những món ăn ngon với những người có chung niềm đam mê.

*GIẢI THƯỞNG*

(KẾT QUẢ SẼ ĐƯỢC CÔNG BỐ VÀO LÚC 20H NGÀY 12/10/2018)

 

SIÊU BẾP BÁNH

(Giải có số lượng món ăn nấu lại được đăng tải nhiều nhất)

VUA BẾP BÁNH

(Giải có món ăn được bình chọn nhiều nhất)

NỮ HOÀNG BẾP BÁNH

(Giải có hình ảnh đẹp nhất do Cooky bình chọn)

Mỗi giải thưởng bao gồm: 1 tạp dề Cooky + 1 Voucher Co.op Mart 100.000 VNĐ + 2kg bột Unifour + nhân đôi điểm CP

*CÁCH THỨC THAM GIA*

BƯỚC 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản Cooky.vn

BƯỚC 2: Chọn một món ăn mà mình yêu thích trên Cooky để nấu lại

BƯỚC 3: Chọn vào mục “TẢI LÊN HÌNH ĐÃ NẤU” và làm theo hướng dẫn

  • Hashtag: #banhngotxinhxan #cookycontest.
  • Tên món ăn mà bạn chọn nấu lại
  • Vài lời chia sẻ mà bạn muốn gửi gắm
  • Chia sẻ kêu gọi bình chọn (80% trên web + 20% trên Fanpage Cooky.vn)

BƯỚC 4: Chia sẻ Link và kêu gọi bình chọn

Chuỗi hoạt động "CÙNG NẤU - CÙNG CHIA SẺ" sẽ được tổ chức liên tục mỗi tuần với nhiều chủ đề khác nhau đầy thú vị và sôi nổi. Vào bếp không phải để nấu và thực hiện nghĩa vụ, mà vào bếp mỗi ngày là một niềm vui mới, là để tạo ra những tác phẩm ẩm thực của riêng mình, là để chia sẻ những công thức mới, kinh nghiệm hay ho cho mọi người hay đơn giản là dùng món ăn ngon để nói thay những lời yêu thương khó nói. 

Vậy đó, khi bạn chia sẻ thì bạn vui, người khác vui và cả Cooky cùng vui. Cho nên đừng ngại ngùng gì nữa, mà hãy tham gia ngay cuộc thi cùng với Cooky với cơ hội giao lưu với những người có chung niềm đam mê bếp bánh vô tận. Bên cạnh đó còn nhận được những món quà nho nhỏ của Cooky dành tặng bạn nữa nha. 

Gợi ý xem thêm
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công