Bánh cốc kem dâu tây với những nguyên liệu dễ kiếm, cách làm không thể đơn giản hơn, và đặc biệt là không cần đến lò nướng vẫn cho ra chiếc bánh cực kì ngon. Cùng học cách làm bánh cốc kem dâu tây này nhé!
Chuẩn bị:
- 1 quả trứng gà
- 2gr bột nở
- 4 muỗng canh đường trắng
- Kem sữa tươi đánh bông
- 4 trái dâu tây
- 2 muỗng canh sữa chua (Vị dâu tây)
- 2ml vani
- 5 muỗng canh bột mì
- 1 muỗng canh dầu ăn
- Bơ lạt
Thực hiện:
Trộn hết tất cả nguyên liệu gồm: 1 trứng gà, sữa chua dâu tây, dầu ăn, bột nở. tinh chất vani, đường, bột mì vào 1 cái chén, trộn đều để hỗn hợp hòa quyện với nhau.
Quết lớp bơ làm tan chảy lên thành cốc để chống dính. Đổ hỗn hợp trên từ từ vào cốc. Chỉ đổ ½ cốc thôi nhé.
Đem bánh vào lò vi sóng quay trong vòng 3-5 phút ở mức medium high.
Lấy bánh ra khỏi lò vi sóng. Lách bánh ra khỏi cốc đựng rồi trang trí bằng kem tươi và dâu tây lên trên.
Hãy làm thử món ăn này, các bé sẽ thích lắm đây. Chia sẻ công thức của bạn về cho Cooky nhé!
(Nguồn: www.wikihow.com)