Không cần máy đánh trứng, cũng chẳng cần phải gồng cả tay đánh mà bạn vẫn có thể có kem tươi đánh bông để ăn nhé!
1. Nguyên liệu
>> Xem thêm: Phân biệt Whipping Cream, Topping Cream, Kem béo (Rich's lùn)
2. Cách làm
Bước 1: Đầu tiên, bạn cho lần lượt kem tươi, đường trắng và vanilla (vani) vào lọ.
Bước 2: Đậy nắp lọ thật chặt.
Bước 3: Dùng tay lắc đều lọ thủy tinh khoảng 3-5 phút.
Bước 4: Mở nắp lọ ra, kiểm tra xem độ bông của kem đã vừa ý chưa?
Bước 5: Cho kem tươi lên bánh và thưởng thức ngay thành phẩm nhé!
>> Xem thêm: Mẹo cứu chữa kem tươi tách nước và bảo quản kem tươi
Cách đánh bông kem tươi cực đơn giản mà đảm bảo hiệu quả này sẽ rất tiện cho những bạn không có máy đánh trứng ở nhà đấy!
Chúc các bạn thành công!
Có thể bạn quan tâm:
- Những món bánh ngọt tráng miệng không cần đến lò nướng
- Mách bạn mẹo đánh bông lòng trắng trứng bằng tay hiệu quả
- Tự làm kem tươi (whipped cream) tại nhà chỉ từ sữa tươi và gelatine
Cooky.vn
(Nguồn: www.kenh14.vn)