Có được bộ dụng cụ cắt lên đến 10 món Nicer Dicer Plus khiến công việc cắt nhỏ các kiểu rau củ của bạn trở nên thuận lợi hơn bao giòn hết. Và nhất là có đủ thiết kế an toàn mà không lo ngại đứt tay chảy máu dù cho là các nàng vụng về nhất.
Hãy thử kiểm chứng ngay bằng cách làm ngay 3 món salad giòn mát, giàu vitamin giúp dưỡng da, đẹp dáng sau đây nhé! Điều đặc biệt là chỉ cần trộn với nước sốt mè rang Kewpie mà không cần phải tốn công sức pha chế thêm 1 nước trộn nào khác.
Salad dưa hấu ớt chuông trộn sốt Kewpie
Dưa hấu mát ngọt được cắt thành những hạt lựu nhỏ li ti trong cực bắt mắt. Thêm vào ớt chuông 3 màu xanh, đỏ, vàng cũng được cắt với kích thước tương đương. Tất cả cùng hòa trộn vào nhau với nước sốt trộn salad Kewpie béo thơm hấp dẫn.
Nguyên liệu làm salad dưa hấu ớt chuông trộn sốt Kewpie
- 400g dưa hấu không hạt
- 3 trái ớt chuông với đủ 3 màu vàng, xanh và đỏ
- 2 muỗng canh nước sốt Kewpie Mè rang
Dụng cụ Nicer Dicer Plus với khuôn cắt kích thước 0.5-1 cm.
Dùng cho 2 người
Cách làm salad dưa hấu ớt chuông trộn sốt Kewpie
- Ớt chuông gọt bỏ hạt, cắt miếng nhỏ rồi dùng dụng cụ cắt Nicer Dicer với khuôn cắt kích thước khoảng 0.5 cm để cắt nhỏ hạt lựu các miếng ớt chuông.
- Dưa hấu gọt vỏ, cắt lát mỏng khoảng 0.5 cm rồi dùng dụng cụ cắt Nicer Dicer với khuôn cắt kích thước 1 cm để hạt lựu các miếng dưa hấu.
- Cho dưa hấu và ớt chuông vào tô, rưới thêm sốt Kewpie vào, trộn đều lên là có thể dùng.
Thành phẩm salad dưa hấu ớt chuông trộn sốt Kewpie
Món salad dưa hấu ớt chuông trộn cùng sốt Kewpie ăn rất mát ngọt, béo thơm hấp dẫn. Giúp bạn thanh nhiệt, làm mát cơ thể hiệu quả.
Xem chi tiết cách làm và lưu công thức: Salad dưa hấu ớt chuông trộn sốt Kewpie
Salad bơ trứng cút
Salad bơ trứng cút với vị bơ mềm béo thơm đặc trưng, trộn cùng dưa leo giòn mộng nước, thêm trứng cút luộc cắt lát vàng rơm trông thật hấp dẫn. Thích hợp làm món ăn dưỡng dáng, đẹp da cho các nàng.
Nguyên liệu làm salad bơ trứng cút
- 1 trái bơ
- 1 trái dưa leo
- 1 quả trứng cút luộc
- 2 muỗng canh nước sốt Kewpie mè rang
Dụng cụ Nicer Dicer Plus với khuôn cắt kích thước 1.5 cm và 0.5x3 cm; khuôn cắt múi cau làm 4 và làm 6.
Dùng cho 2 người
Cách làm salad bơ trứng cút
- Bơ bóc bỏ vỏ, bỏ hạt, dùng dụng cụ cắt Nicer Dicer với khuôn cắt kích thước 1.5 cm cắt miếng bơ thành những miếng đều nhau.
- Trứng luộc chín dùng khuôn cắt lát dày 0.5 cm.
- Dưa leo rửa sạch, cắt khúc ngắn khoảng 1 cm rồi dùng khuôn cắt chẻ mỗi khúc dưa thành 6 phần đều nhau.
- Còn cà chua bi thì dùng khuôn cắt chẻ dọc làm 4 phần đều nhau nhé!
- Cho bơ, dưa leo, cà chua và trứng đã cắt vào tô lớn, thêm sốt Kewpie vào trộn đều lên là có thể dùng.
Thành phẩm salad bơ trứng cút
Món salad bơ trứng cút trộn thêm dưa leo và cà chua vào giúp bổ sung thêm vitamin và chất sơ, tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.
Xem chi tiết cách làm và lưu công thức: Salad bơ trứng cút
Salad bắp cải trộn sốt Kewpie
Ăn bắp cải rất tốt cho sức khỏe, nhất là bắp cải tím mang lại nhiều lợi ích mà bạn không ngờ tới như: giảm cân, tốt tim mạch, ngừa ung thư, cung cấp nhiều vitamin A và C chống oxy hóa và lão hóa da, ...
Nguyên liệu làm salad bắp cải trộn sốt Kewpie
- 200g bắp cải tím
- 200g bắp cải
- 50g cà rốt
- 50g củ cải trắng
- 2 muỗng canh sốt Kewpie mè rang
Dụng cụ Nicer Dicer Plus với khuôn bào lát và bào sợi.
Dùng cho 2 người
Cách làm salad bắp cải trộn sốt Kewpie
- Dùng khuôn cắt lát của dụng cụ Nicer Dicer để bảo sợi bắp cải trắng và bắp cải tím.
- Sau đó dùng bàn bào sợi để bảo sợi cà rốt và củ cải trắng nhé!
- Cho hỗn hợp đã cắt ra tô, rưới sốt Kewpie lên trộn đều là được.
Thành phẩm salad bắp cải trộn sốt Kewpie
Món salad rau củ giòn mát, trộn với nước sốt Kewpie béo thơm, hợp vị thích hợp để chị em ăn kiêng dưỡng dáng và đẹp da luôn nhé!
Xem chi tiết cách làm và lưu công thức: Salad bắp cải trộn sốt Kewpie
Những lưu ý cần thiết khi sử dụng dụng cụ cắt rau củ Nicer Diner Plus:
- Rửa sạch và lau khô sau mỗi lần sử dụng
- Không dùng tay chạm vào lưỡi dao vì rất sắc có thể dễ gây đứt tay.
- Trong quá trình dử dụng khuôn bào lát thì chút ý khi phần rau củ bào còn ít thì nên chủ động dùng dụng cụ ấn giữ rau củ trong lúc bào để tránh đứt tay nhé!
(Chu Minh)