Cách làm vịt nấu măng cực kì thơm ngon hấp dẫn chinh phục người ăn chỉ trong vòng một nốt nhạc. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết những công đoạn thực hiện để món ăn làm ra thật đậm đà, không còn mùi hôi tanh của vịt, vị đắng của măng nhé!
Sên nhân đậu xanh ngon và đúng chuẩn không đơn giản chỉ để bánh trung thu ngon hơn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và thời gian bảo quản bánh. Bài viết này sẽ chỉ bạn cách sên nhân đậu xanh chi tiết nhất và giải đáp những thắc mắc, những lỗi thường gặp xoay quanh việc sên nhân bánh trung thu. Cùng tìm hiểu thử ngay nào!
Vỏ bánh trung thu là giai đoạn khiến nhiều chị em làm bánh đau đầu vì vỏ bánh không được thơm ngon, dễ bị nứt, không vững và ăn không được ngon như mong muốn. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả những điều cần lưu ý để bạn có được những chiếc vỏ bánh vàng ươm, bóng đẹp, không nứt mà lại mềm xốp, bảo quản được lâu giúp chị em có thể tự tin làm bánh trung thu tại nhà.
Bánh trung thu - loại bánh truyền thống không thể thiếu trong ngày Tết Đoàn Viên. Mỗi năm 1 lần, bánh trung thu được bày bán khắp phố phường. Nếu bạn chưa biết cách làm ra loại bánh này thế nào, có những gì bên trong phần nhân của chiếc bánh này thì hãy cùng tìm hiểu nhé!
Cách chọn thịt bò ngon là công đoạn quan trọng nhất để có món bò nhúng giấm đậm đà, chuẩn vị nhất. Cuối tuần, thay vì ra ăn ngoài hàng sao không thử tự tay đãi gia đình món bò nhúng giấm tại gia cực kì an toàn nhỉ?
Cách làm nộm sứa thơm ngon giòn tan ăn cực đã mà không hề lo béo nhé! Nộm sứa rất thích hợp dùng làm món khai vị trong những bữa tiệc hay ăn kèm với bánh tráng, bánh phồng tôm để nhâm nhi vào cuối tuần.
Các cách nấu lẩu chay thơm ngon ngất ngây. Lâu lâu không biết ăn món gì cho đổi vị, hãy thử rủ gia đình hay bạn bè cùng ăn món lẩu chay thanh đạm này nhé!
Hướng dẫn cách làm ốc nấu chuối đậu cực kì thơm ngon nóng hổi vừa thổi vừa ăn. Đây là món ăn mang hương vị dân dã rất được yêu thích ở miền Bắc. Cùng khám phá nhé!
Cách luộc thịt thơm ngon đúng chuẩn cho từng loại thịt. Đừng tưởng luộc thịt mà đơn giản nhé! Bài viết sau đây sẽ cho bạn những bí quyết để có một đĩa thịt luộc thật ngon ngọt.
Có vẻ bạn sẽ hơi lạ lẫm với cái tên "bánh Bá Trạng" đúng không nào? Tuy nhiên, đây là một loại bánh truyền thống vào dịp Tết Đoan Ngọ hằng năm của người Hoa. Nếu bạn muốn nếm thử món bánh này, hãy tranh thủ Đoan Ngọ năm nay nhé, lưu nhanh những địa điểm mua bánh Bá Trạng thơm ngon tại thành phố Hồ Chí Minh thôi!
Bí quyết chọn hải sản thật đúng cách để làm ra những món ăn ngon và chất lượng. Người tiêu dùng nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để nhận biết đâu là hải sản sạch và đâu là hải sản nhiễm độc nhiễm bệnh.