- Ngâm gạo qua đêm trước khi nấu (Để tiết kiệm thời gian, đi làm hoạc học về bạn cho gạo lứt ra tô, cho nước 2/3 tô ngập gạo ngâm qua đêm)
- Chiều hôm sau về hãy nấu. Nếu có nồi cơm điện thì dùng còn ...
xem thêm
THỊT BÒ XÀO KIỂU NÀY THÌ NGON HẾT SẢY
Hãy bổ sung ngay món thịt bò xào nấm hương này vào thực đơn bữa ăn hàng ngày của gia đình mình nhé bởi chỉ mất 15 phút là bạn đã có món ăn nóng sốt này rồi.
Nguyên ...
xem thêm
Mọi người cho em hỏi, ở Sài Gòn mua lá cà ri ở đâu vậy ạ, khô hay tươi gì cũng được ạ, em đang cần nấu nhưng mà tìm mua ở chợ hơi khó, cám ơn mọi người :D
cho mình hỏi là sau khi pha mắm nêm xong thì sẽ dùng được bao lâu, cách bảo quản như thế nào, mắm nêm pha rồi thì để trong tủ mát dùng dần được không ạ?
Chào các anh chị, em đang làm món bánh mì kẹp thịt nướng xiên que mà gặp khó khăn ở phần nước sốt. Em đã thử qua nước sốt làm bằng tương ớt, chanh, đường mà kết quả ko đc như ý. Mong các anh chị trong diễn ...
xem thêm