- Hướng dẫn kỹ thuật làm bánh sao cho bánh không bị khô, vẫn xốp, mềm.
- Hướng dẫn công thức cân chỉnh nguyên liệu để có được một ổ bánh bông lan kem dừa ngon đúng điệu.
- Hướng dẫn kỹ thuật làm mousse vanilla giúp tăng thêm mùi thơm và vị béo.
- Được học lý thuyết và thực hành với đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ, bạn không cần đem theo gì cả chỉ cần đem theo đam mê, còn lại cứ để Cooky lo.
Với chiếc bánh bông lan đơn thuần chắc bạn đã quá quen thuộc rồi đúng không nào? Nhưng làm thế nào để có một chiếc bánh bông lan mềm, mịn và không bị khô không phải là ai cũng làm được, bên cạnh đó việc kết hợp nguyên liệu dừa sấy lại tăng thêm độ khó cho chính chúng ta. Nhưng với sự hướng dẫn của bếp Thùy Trang chắc chắn bạn sẽ có một ổ bánh bông lan dừa kem vanilla ngon tuyệt!
Mịn màng quyến rũ
Cùng nhìn lại những hình ảnh của bếp bánh Thùy Trang cùng các học viên bạn nhé!
Được trực tiếp thực hành ngay tại lớp
Được hướng dẫn trước khi thực hành
Chụp hình lưu lại những kỉ niệm
Nguyễn Trãi rẽ vào Cống Quỳnh hướng về BV Từ Dũ, chạy tiếp khoảng 60m.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.