Tham gia lớp học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách kết hợp hải sản với bánh sao cho hài hoà hay cách đánh bột sao cho bánh mềm mịn, không bị khô nữa đấy
Được học về kĩ thuật làm bánh sao cho bánh không bị khô và vẫn mềm xốp đúng chuẩn.
Được hướng dẫn cách thức kết hợp hài hòa giữa vị ngọt dịu của cốt bánh bông lan và vị hải sản để tạo nên hương vị khác biệt cho bánh
Được chỉ dẫn cách cuộn bánh và cách trang trí bánh đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt và tinh tế
Được chuẩn bị sẵn tài liệu và lý thuyết về món bánh này
Được tự tay thực hành món bánh và thưởng thức thành phẩm của mình làm ra
Được trải nghiệm một bầu không khí lớp học vui nhộn, năng động và chân thật
Được làm quen và học hỏi kinh nghiệm từ những người cùng chung sở thích
Bánh bông lan cuộn hải sản sốt phô mai là sự kết hợp mới mẻ giữa phần cốt bánh mềm xốp, mịn mềm, thơm phức vị tôm, bùi bùi của trứng muối hòa quyện với sốt phô mai béo ngậy. Sự kết hợp nghe có vẻ lạ lùng nhưng lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới, kích thích vị giác của bạn ngay từ miếng cắn đầu tiên.
Đến với lớp học, bạn không những được trải nghiệm không khí lớp học thú vị và năng động mà còn được cùng bàn luận, chia sẻ những vấn đề mà mình gặp phải trong quá trình thực hiện món ăn với đầu bếp chuyên nghiệp.
Với nhiều kinh nghiệm làm bánh và đứng lớp, bếp bánh Linh Anna nhận được sự yêu quý và tin tưởng từ các bạn học viên. Cùng nhìn lại một vài hình ảnh của bếp bánh Linh Anna - người sẽ đứng lớp chia sẻ lần này.
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.