- Được hướng dẫn phương pháp chọn loại cá ngon, phù hợp để tạo ra hương vị chuẩn nhất
- Được hướng dẫn chi tiết về cách thức phi lê cá để cho ra miếng cá đẹp mắt
- Được chỉ dẫn cách tạo màu sao cho món ăn lên màu bắt mắt nhất
- Được chuẩn bị sẵn tài liệu và công thức về món ăn
- Được thực hành và chia sẻ về các kiến thức ẩm thực với giáo viên
- Được trải nghiệm một bầu không khí lớp học vui nhộn, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp
- Được làm quen và “tám chuyện” bếp núc với các “chiến hữu” cùng chung chí hướng
Thịt cá mềm ngọt, vàng ươm thơm phức ăn kèm với thì là đặc trưng, thêm một ít bún rối chấm cùng mắm tôm sủi bọt lăm tăm. Có thể điểm thêm chút ớt cay và vài quả tắc chua ngọt thì món ăn chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo một buổi tối ngày mưa se lạnh
Cooky tin chắc rằng, ngoài việc học phương pháp nấu món ăn sao cho đạt chuẩn, bạn còn được trải nghiệm một môi trường học nấu ăn năng động nhưng vẫn không thiếu phần chuyên nghiệp. Nhanh tay đăng ký lớp học ngay hôm nay nào!!!
Thịt cá mềm ngọt, vàng ươm đậm vị thơm lừng thích hợp cho ngày mưa
Chả cá lã vọng mang đậm nét truyền thống của Hà Nội xưa
Sự kết hợp hài hoà giữa các nguyên liệu làm nên một bàn tiệc ấm cúng
Đứng lớp lần này chính là đầu bếp Văn Tài - anh được học viên yêu thích bởi ngoài những công thức anh chia sẻ liên quan đến lớp học anh còn cung cấp thêm cho mọi người những kiến thức ngoài lề hữu ích. Cùng Cooky điểm lại các lớp học của anh Tài nhé!!
Học viên xem thầy giáo thị phạm và hướng dẫn cách làm món ăn
Không khí lớp học thoải mái nhưng vẫn đầy sự chuyên nghiệp
Không khí vui vẻ và tất nhiên là thưởng thức thành quả của buổi học ngay tại chỗ rồi!!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.