Hướng Dẫn 3 Cách Chế Biến Đùi Gà Tây Xông Khói
Mục đích Tiệc Cách thức thực hiện Nướng

3 Cách chế biến đùi gà tây xông khói

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Đùi gà tây xông khói là món ngon từ gà được chế biến sẵn, cực ngon. Với hương vị đặc trưng của đùi gà xông khói Hàn Quốc, lại vô cùng tiện lợi, mang lại hương vị hấp dẫn. Cooky sẽ mách bạn cách chế biến gà tây thơm ngon, vẫn giữ được hương vị đặc trưng của đùi gà tây xông khói Hàn Quốc. Hãy lưu lại ngay các cách chế biến thịt gà tây thơm ngon này nhé!


Nguyên liệu làm 3 cách chế biến đùi gà tây xông khói

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 3 Cái (Đùi gà tây xông khói Le Gourmet)
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm 3 cách chế biến đùi gà tây xông khói

Thực hiện 10m

Thực hiện

Đùi gà tây xông khói trước khi đóng gói đã được nêm nếm vừa ăn và làm chín sẵn. Khi mua về chỉ cần rã đông nếu sản phẩm được bảo quản trong tủ đá, nếu không thì chỉ cần cắt bỏ bao bì và đem đi hâm nóng lại là có thể dùng được. Dưới đây là 3 cách hâm nóng (chế biến) đùi gà tây xông khói để các bạn tham khảo và lựa chọn cách làm phù hợp cho gia đình mình.
Cách làm gà xông khói với lò vi sóng. Đùi gà tây đặt vào một chiếc dĩa sạch, đem quay trong lò vi sóng 2 - 3 phút ở 850 -1000 watts. Ưu điểm của cách chế biến này là nhanh chóng và tiện lợi, đùi gà xông khói được làm nóng từ sâu bên trong ở thời gian ngắn.
Cách chế biến gà tây xông khói với lò nướng. Đùi gà tây đặt vào một chiếc dĩa sạch, đem nướng 5 - 10 phút ở nhiệt độ từ 200 đến 250 độ C. Ưu điểm của cách chế biến này là tiện lợi, chỉ cần chỉnh nhiệt độ rồi đặt đùi gà xông khói vào nướng, đúng thời gian đã hẹn thì lấy đùi gà xông khói ra ăn thôi.Cách làm gà xông khói với lò vi sóng. Đùi gà tây đặt vào một chiếc dĩa sạch, đem quay trong lò vi sóng 2 - 3 phút ở 850 -1000 watts. Ưu điểm của cách chế biến này là nhanh chóng và tiện lợi, đùi gà xông khói được làm nóng từ sâu bên trong ở thời gian ngắn.
Cách chế biến thịt gà tây xông khói bằng chiên áp chảo. Bắc chảo nóng, thêm vào 2 muỗng canh dầu ăn, cho đùi gà vào chiên áp chảo đều các mặt trong khoảng từ 5 - 8 phút. Ưu điểm của cách chế biến đùi gà này là bất cứ gia đình nào cũng thực hiện được. Gà được áp chảo vàng mặt với lớp da óng ánh nhìn rất hấp dẫn, hương vị áp chảo cũng thơm hơn hẳn những cách chế biến khác.
Đùi gà tây xông khói với cách làm gà xông khói, khi làm xong còn nóng chỉ cần cắt ra thành miếng nhỏ rồi xếp ra dĩa ăn với rau sống, dưa leo, chấm thêm một ít mayonaise và tương ớt là ngon lành rồi. Đùi gà xông khói với hương vị thơm ngon, thịt gà dai dai, nhiều nạc săn chắc. Đùi gà tây xông khói là món ăn ngon, bổ dưỡng và lạ miệng, thích hợp cho mỗi gia đình vào những dịp cuối tuần hay mâm cỗ lễ tết.

Hình thực hành món 3 Cách chế biến đùi gà tây xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công