Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

4 cách chế biến xúc xích vườn bia

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Xúc xích là món ngon hấp dẫn, được nhiều người yêu thích. Xúc xích với hương vị đặc trưng, thơm lừng, kết hợp với các nguyên liệu tạo nên món ngon từ xúc xích cực hấp dẫn. Cooky sẽ bày bạn cách chế biến xúc xích ngon chuẩn vị, không bị khô. Hãy lưu lại hướng dẫn làm xúc xích đức thành nhiều món ngon đãi cả nhà ngay nhé. Cách chế biến xúc xích không hề khó đâu nhé!


Nguyên liệu làm 4 cách chế biến xúc xích vườn bia

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xúc xích 12 Cây (Xúc xích vườn bia Le Gourmet)
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm 4 cách chế biến xúc xích vườn bia

Thực hiện 5m

Thực hiện

Cách chế biến xúc xích bằng phương pháp chiên: thoa đều 1 muỗng canh dầu ăn lên chảo, đợi dầu nóng thì đặt từng cây xúc xích vào chiên từ 1 đến 2 phút cho chín vàng đều. Phương pháp chiên sẽ giúp xúc xích có màu vàng óng rất đẹp, những khứa cắt trên xúc xích nở vừa phải, tạo cảm giác đẹp mắt và sự ngon miệng.
Cách chế biến xúc xích bằng phương pháp hấp: chuẩn bị nồi hấp, đợi nước sôi bạn cho xúc xích vào hấp từ 2 đến 3 phút. Phương pháp hấp làm xúc xích chín đều từ bên trong mà vẫn sự được sự ngon miệng và độ mọng nước của xúc xích.
Chế biến xúc xích bằng phương pháp lò vi sóng: cho xúc xích vào lò quay trong khoảng 10 - 30 giây ở hiệu xuất 850 - 1000 watts. Phương pháp lò vi sóng cũng làm xúc xích chín từ bên trong, nhưng khác với hấp, quay trong lò vi sóng sẽ khiến xúc xích khô ráo hơn vì có thể sẽ bốc hơi mất một ít nước. Ưu điểm của phương pháp này là rất nhanh chóng và dễ dàng, không cần nhiều dụng cụ mà xúc xích vẫn chín ngon lành.
Chế biến xúc xích bằng phương pháp lò nướng: cho xúc xích vào lò nướng 3 phút ở 250 độ C. Phương pháp nướng bằng lò sẽ giúp dậy mùi thơm của xúc xích, xúc xích chín đều và đẹp, khô ráo và tiện lợi. Hương vị của chiên và nướng cũng có sự tương đồng, nếu không thích ăn dầu mỡ thì bạn nên chọn cách nướng xúc xích bằng lò thay vì chiên.
Trên đây là 4 cách chế biến xúc xích vườn bia cơ bản và nhanh chóng mà ai cũng có thể áp dụng. Cách chế biến xúc xích này có thể kết hợp với bánh mì, trứng ốp la và salad để tạo thành một bữa ăn sáng hoàn chỉnh hoặc làm món ăn vặt bất cứ lúc nào bạn thích. Tùy vào điều kiện gia đình và sự tiện lợi mà bạn lựa chọn cách chế biến phù hợp nhé!

Hình thực hành món 4 cách chế biến xúc xích vườn bia

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công