Cách làm Apple Cider - Nước táo quế
Mục đích Ăn kiêng Cách thức thực hiện Nấu

Apple Cider - Nước táo quế

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Nếu bạn đang cảm thấy tự ti với cân nặng của mình và đang nỗ lực tập luyện vất vả hay áp dụng chế độ ăn kiêng khắt khe để giảm cân mà không mang lại hiệu quả cao. Vậy thì bạn nên xem xét lại chế độ giảm cân của mình có hợp lý hay không và có thể sử dụng thêm các thức uống detox giảm mỡ bụng. Trong đó, nước táo quế được xem là thức uống thần thánh có thể đánh bay lượng mỡ thừa cứng đầu và rất an toàn cho sức khỏe.


Nguyên liệu làm apple cider - nước táo quế

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cam 1 Trái
    • Táo 10 Trái
    • Thanh quế 3 Miếng
    • Đinh hương 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Nước 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Lít

Cách làm apple cider - nước táo quế

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cam, táo rửa sạch. Táo cắt đôi, bỏ cùi và hạt rồi cắt thành những miếng dài. Cam cũng cắt khúc. Xếp cam và táo vào nồi cơm điện, đổ một lượng nước xâm xấp vừa mặt, sau đó cho đường trắng, thanh quế và đinh hương vào. Nấu ở mức nhiệt độ thấp trong 6-7 giờ.
Sau 6-7 giờ, quả sẽ rất mềm. Sử dụng một cái vá lớn để nghiền trái cây và bỏ xác đi. Nấu thêm 1 giờ nữa ở nhiệt độ thấp. Dùng rây lọc lấy chất lỏng vào một nồi lớn hoặc bình, chậu. bạn có thể lọc thêm 1 lần nữa nếu chưa hài lòng.
Dùng loại nước này tốt nhất khi còn ấm. Nếu không dùng hết, bạn có thể giữ trong tủ lạnh đến 5-7 ngày. Hâm lại trước khi uống là tuyệt vời nhất!

Hình thực hành món Apple Cider - Nước táo quế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công