Cách làm ba chỉ cuộn nấm kim châm sốt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Ba chỉ cuộn nấm kim châm sốt

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Ba chỉ có lớp thịt mỡ khá đều nhau cuộn lớp nấm kim châm dai sựt hòa quyện với nước sốt đậm đà cực kì ngon luôn đấy. Món này vừa có thể ăn không vừa có thể ăn cùng cơm rất tuyệt nha hoặc cuốn cùng rau cũng được nữa nè. Chị em nhanh tay lưu ngay công thức và vào bếp làm ngay nhé.


Nguyên liệu làm ba chỉ cuộn nấm kim châm sốt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 400 Gr
    • Nấm kim châm 500 Gr
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Rượu trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Nước 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm ba chỉ cuộn nấm kim châm sốt

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, ướp với nước tương và rượu trong 10 phút cho thấm. Nấm kim châm cắt gốc, rửa sạch. Sau đó lấy thịt ba chỉ cuộn với nấm kim châm rồi dùng tăm xiên cố định. Đặt các cuộn thịt lên chảo, rưới dầu ăn lên và chiên đến khi cả hai mặt đều chín vàng.
Cuối cùng nêm chút muối, hạt nêm và nước vào chảo rồi đun đến khi nước sôi mạnh thì tắt bếp là xong rồi đó. Gắp ba chỉ cuộn ra dĩa là có thể thưởng thức rồi nha.
Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm sốt với một hương vị đậm đà thấm vào từng thớ thịt và nấm giúp món ăn thêm ngon miệng, hấp dẫn hơn đấy. Chị em nhanh tay lưu ngay công thức lại nào.

Hình thực hành món Ba chỉ cuộn nấm kim châm sốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công