Cách làm Ba rọi chiên lắc sả tắc
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Ba rọi chiên lắc sả tắc

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chân gà sả tắc ai cũng thích vậy ba rọi chiên lắc sả tắc thì sao đây ạ? Cũng ngon không kém phần đâu ạ, cùng vào bếp chế biến ngay món ăn này nào!


Nguyên liệu làm ba rọi chiên lắc sả tắc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 200 Gr
    • Trái tắc 5 Trái
    • Sả 2 Cây
    • Ớt 2 Trái
    • Lá chanh 4
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm ba rọi chiên lắc sả tắc

Thực hiện 45m

Thực hiện

Sơ chế nguyên liệu: tắc xắt lát, sả xắt mỏng, lá chanh thái sợi nhuyễn, ớt xắt lát. Thịt ba rọi ngâm nước muối sau đó để ráo nước, để nguyên chiên giòn hoặc thái khúc tùy sở thích của mọi người (mình làm theo cả 2 cách, 1 cắt khúc trước và 1 để nguyên chiên giòn). Thịt ba rọi nêm nếm gia vị (hạt nêm, muối, tiêu và bột chiên giòn).
Cho dầu ăn vào chảo, chảo nóng, cho thịt ba rọi vào chiên, lửa đều, trở 2 mặt vàng đều. Khi chín gấp thịt ra cho ráo dầu, cắt khúc vừa ăn.
Cho thịt đã cắt khúc vào tô, cho tất cả các nguyên liệu đã thái sẵn vào trộn đều lắc đều hỗn hợp.
Múc ra dĩa, dùng ngay với cơm nóng, bao hao cơm luôn ý. Chúc cả nhà thành công với cách làm Ba rọi chiên lắc sả tắc này nhé!

Hình thực hành món Ba rọi chiên lắc sả tắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công