Cách Làm Ba Rọi Lắc Sả Tắc Chua Cay, Ăn Là Ghiền
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Ba rọi lắc sả tắc

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thịt ba chỉ chiên giòn thêm mùi thơm của xả và vị chua của tắc đưa cơm chống ngán.


Nguyên liệu làm ba rọi lắc sả tắc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái tắc 10 Quả
    • Xả 5 Cây
    • Thịt ba chỉ 500 Gr
    • Muối tôm 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Muối 10 Gr
Thêm 1 ít: Muối tôm, tiêu, nước mắm

Cách làm ba rọi lắc sả tắc

Thực hiện 45m

Thực hiện

Rửa sạch thịt ba chỉ, cắt dây vừa đủ, ướp ít muối. Trong thời gian ướp thịt, chúng ta cắt lát xả, tắc và ớt thôi.
Chiên ba chỉ giòn, cắt lát vừa ăn. Ướp thịt với 2 muỗng cafe muối tôm, ½ muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng ăn nước mắm. Để 15 phút.

Mình dựng đứng miếng ba chỉ để chiên lớp da trước giúp da heo phồng giòn sau đó trở miếng thịt và chiên đều 2 mặt.

Lắc đều tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau và ăn thôi...

Hình thực hành món Ba rọi lắc sả tắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công