Cách Làm Ba Rọi Xá Xíu Nhanh, Ngon Lại Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Ba rọi xá xíu

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Miếng thịt ba rọi xá xíu óng ánh mỡ, phần thịt còn ẩm nước và đậm đà hương vị, thơm phức vô cùng hấp dẫn. Món này ăn cùng với cơm thì ngon hết ý.


Nguyên liệu làm ba rọi xá xíu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 250 Gr
    • Bột ngũ vị hương 1 Gói
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Nước màu 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm ba rọi xá xíu

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm ba rọi xá xíu

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 1 gói ngũ vị hương, 1 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh nước màu, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1 chén nước vào nồi, bắc lên bếp, khuấy đều khoảng 5 phút.
Thịt ba chỉ rửa sạch, để nguyên miếng, ướp với hỗn hợp đã nấu ở bước 1 khoảng 30 phút.
Xếp thịt lên khay nướng, cho vào lò, nướng khoảng 45 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Lấy ra, để nguội và cắt thành từng miếng mỏng. Ba rọi xá xíu đã hoàn thành, thưởng thức cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Ba rọi xá xíu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công