Cách làm Bạch Tuộc Nướng Sa Tế cay thơm ngon cho buổi tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Bạch tuộc nướng sa tế

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Cùng thử làm món bạch tuộc nướng đậm đà, thơm ngon khó cưỡng cho những ngày gió mùa về nhé.


Nguyên liệu làm bạch tuộc nướng sa tế

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bạch tuộc 500 Gr
    • Sa tế 2 Muỗng canh
    • Tương ớt 15 Gr (Hàn Quốc)
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Rau sống ăn kèm.

Cách làm bạch tuộc nướng sa tế

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Bạch tuộc làm sạch, rửa qua nước muối, để ráo.
Ướp bạch tuộc với 1/2 hũ sa tế, 1 muỗng canh tương ớt, 2 muỗng canh mật ong, rắc muối lên, trộn đều. Ướp bạch tuộc khoảng 1 tiếng.
Trên chảo gang nóng, cho 1 muỗng canh dầu ôliu vào rồi nướng bạch tuộc trở đều 2 mặt, phết nước ướp lên mặt bạch tuộc. Có thể nướng bằng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 10-15 phút.
Bạch tuộc nướng sa tế cuộn rau sống, chấm với tương ớt Hàn Quốc rất ngon!

Hình thực hành món Bạch tuộc nướng sa tế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công