Cách Làm Bạch Tuộc Xào Khoai Tây Ngon Miệng Dễ Làm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Bạch tuộc xào khoai tây

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Khoai tây mềm và bạch tuộc giòn với vị cay của bột ớt paprika nổi tiếng mang đến món ăn tuyệt vời của đất nước Tây Ban Nha. Theo chân Cooky vào bếp khám phá cách làm nhé!


Nguyên liệu làm bạch tuộc xào khoai tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bạch tuộc 300 Gr
    • Khoai tây 2 Củ
    • Hành tây 1 Củ
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Lá hương thảo 5 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ớt paprika 1 Muỗng cà phê

Cách làm bạch tuộc xào khoai tây

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bạch tuộc rửa sạch, luộc trong nồi nước đã đun sôi trong vòng 1 phút.
Khoai tây rửa sạch, luộc khoảng 10 phút đến khi hơi mềm. Sau đó, vớt khoai tây ra, bóc vỏ, cắt thành miếng vừa ăn, xào khoai tây đến lúc bề mặt chuyển sang màu vàng sẫm.
Hành tây cắt miếng mỏng, cho vào chảo cùng tỏi băm, 1 muỗng canh dầu ôliu, đảo đều.
Cho bạch tuộc, khoai tây, 1 muỗng canh nước cốt chanh, lá hương thảo, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê bột ớt paprika vào, đảo đều cho chín.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa, dùng với cơm trắng. Khoai tây mềm và bạch tuộc giòn với vị cay của bột ớt paprika nổi tiếng mang đến món ăn tuyệt vời.

Hình thực hành món Bạch tuộc xào khoai tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công