Cách làm Bạch Xuộc Xào Sa Tế hành tây cay thơm hấp dẫn

Bạch tuộc xào sa tế

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bạch Tuộc, một món hải sản nghe nó bình dân quá đổi thường để nhăm nhi hay xào để ăn với cơm nóng cũng rất ngon nhé!


Nguyên liệu làm bạch tuộc xào sa tế

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bạch tuộc 300 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Sa tế tôm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hành tím băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Cách làm bạch tuộc xào sa tế

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cắt nhỏ bạch tuộc thành miếng vừa ăn. Ướp với 1 muỗng canh sa tế, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê tiêu. Hành tây cắt múi cau.
Bắt chảo lên bếp đợi chảo nóng cho 2 muỗng canh dầu ăn, dầu nóng thì cho 1 muỗng canh hành tím và tỏi băm vào xào thơm. Cho bạch tuộc đã ướp vào xào xăn nêm nếm lại cho vừa ăn, cho hành tây vào đão sơ tắt bếp.