Cách Làm Bánh 3 Tầng Xinh Xắn, Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Bánh 3 tầng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Sự pha trộn của trái cây, kem sữa tươi và bánh quy trong công thức làm bánh 3 tầng giúp bạn không bị ngấy khi thưởng thức món bánh này. Vừa lạ mà ngon lắm đấy!


Nguyên liệu làm bánh 3 tầng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem sữa tươi 150 Gr
    • Bánh quy 6 Cái
    • Xoài chín 1 Trái (Xoài chín)
    • Sữa đặc 40 Gr
    • Lá bạc hà 4

Dụng cụ thực hiện làm bánh 3 tầng

Máy đánh trứng , Máy xay sinh tố

Cách làm bánh 3 tầng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bánh quy cho vào máy xay sinh tố, xay vụn. Xoài gọt vỏ, cắt nhỏ, cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Dùng máy đánh trứng, đánh đều 150gr kem sữa tươi, 40gr sữa đặc trong 1 cái tô.
Cho bột bánh quy vào 1 cái ly tạo thành 1 lớp dày khoảng 1–1.5cm.
Kế tiếp là cho 1 lớp xoài xay nhuyễn với độ dày tương tự như lớp bánh quy.
Thêm 1 lớp kem sữa tươi lên trên nữa. Lặp lại 1 lần nữa với các thứ tự như lần đâu, thêm lớp cuối cùng là bánh quy nhé.
Món bánh đơn giản, ngon và lạ đã hoàn thành. Trang trí thêm lá bạc hà để làm điểm nhấn cho bánh nhé!

Hình thực hành món Bánh 3 tầng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công