Cách Làm Bánh Bao Bắp Chiên Ngon Miệng Ăn Vặt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh bao bắp chiên

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh bao bắp chiên nóng thơm ngon nóng hỏi với vỏ bánh ngoài xốp mềm bao lấy nhân trong nóng hổi. Món ăn chào ngày mới, ngon ơi là ngon, chế biến lại rất dễ.


Nguyên liệu làm bánh bao bắp chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Men nở 5 Gr
    • Sữa tươi không đường 250 ml
    • Thịt heo bằm 150 Gr (Nạc)
    • Đậu Hà Lan 50 Gr
    • Bắp hột 50 Gr (Chín)
    • Nấm hương 20 Gr (Tươi)
    • Mè trắng 1 Muỗng canh
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh bao bắp chiên

chuẩn bị 15m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Cho 200g bột mì, 5g men nở và 250ml sữa tươi vào tô, trộn đều rồi nhào bột thành khối. Sau đó, bọc màng thực phẩm lại ủ khoảng 2 tiếng đồng hồ.
Đậu Hà Lan rửa sạch, chần qua nước sôi khoảng 2-3 phút. Nấm hương và hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Chia bột đã ủ thành từng phần nhỏ khoảng 1 nắm tay.
Trộn đều thịt với bắp, đậu, nấm, 1/2 muỗng cà phê muối và 1/3 muỗng cà phê tiêu.
Đun nóng 3 muỗng canh dầu ăn. Cho nhân vào giữa bột bánh, viên tròn lại và ấn dẹp ra rồi cho vào chảo chiên.
Khi bánh sắp chín thì rắc thêm 1 muỗng canh mè trắng lên. Tiếp tục chiên cho đến khi bánh đều 2 mặt là được.
Bày trí ra đĩa rắc thêm hành lá rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh bao bắp chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công