Cách Làm Bánh Bao Chà Là Đơn Giản, Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Hấp

Bánh bao chà là

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh bao là một loại bánh vô cùng được ưa chuộng đặc biệt là các bạn nhỏ đều rất thích loại bánh này. Bánh bao được chế biến theo nhiều cách nhưng phổ biến nhất là nhân mặn với thịt trộn, nhân ngọt với đậu xanh và bánh bao chay. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở những cách làm truyền thống đó, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món bánh bao chà là. Bánh tự làm ở nhà vừa vệ sinh, vừa dinh dưỡng nhưng cách làm lại cực kì đơn giản.


Nguyên liệu làm bánh bao chà là

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 300 Gr
    • Nước 150 ml
    • Men nở 20 Gr
    • Trái chà là 8 Trái
    • Đường trắng 50 Gr

Cách làm bánh bao chà là

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Trộn bột mì, men nở với nước và đường rồi ủ trong 2 tiếng cho bột nở nhé! Tiếp theo, cán bột mỏng khoảng 1,5cm và cắt thành những dải dài như hình bên nè. Với mỗi chiếc bánh, mình sẽ dùng 3 sợi bột nha!
Dính 2 đầu của sợi bột vào nhau nào! Tiếp đó, đặt vào 2 đầu của vòng bột 2 quả chà là nghen. Giờ thì dùng đũa dính chặt 3 vòng bột lại.
Cuối cùng, hấp bánh chín là ăn được rồi đó! Bánh bao chà là xinh xinh yêu yêu đây. Mềm xốp và thật ấm áp cho những ngày trời lạnh. Chúng mình cũng có thể thay thế chà là bằng các nguyên liệu ưa thích khác nha.

Hình thực hành món Bánh bao chà là

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công